Vận tải hàng hoá Hải Phòng - Quy Nhơn

Vận tải hàng hoá Bắc Nam bằng đường bộ vẫn luôn được các doanh nghiệp ưu chuộng do tích chất, nhanh, giao hàng tận nơi. Tiêu biểu hơn cả là vận tải hàng hoá Hải Phòng - Quy Nhơn.

Quy Nhơn là thành phố ven biển miền Trung Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định

Thành Phố Quy Nhơn được kết nối với các tỉnh, thành phố khác qua các quốc lộ:

  • Quốc lộ 1A chạy qua Quy Nhơn theo hướng Bắc Nam, dài 48.6 km, cách trung tâm 15 km về hướng tây thành phố.
  • Quốc lộ 1D nối thành phố Quy Nhơn với thị xã Sông Cầu – tỉnh Phú Yên, dài 34.5 km.
  • Quốc lộ 19 nối Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên với Quy Nhơn.
  • Quốc lộ 19B: Dư kiến sẽ đầu tư, sửa chữa và nâng cấp 3 doạn (Đoạn 1, đi trùng đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội có tổng chiều dài 15,70 km; đoạn 2 đi trùng tuyến đường ĐT 639 dài 1,95 km và đoạn 3 đi trùng đường ĐT 635 có tổng chiều dài 42,35 km (từ Cát Tiến đến Sân bay Phù Cát)). Tuyến đường này sẽ được đầu tư, sửa chữa và nâng cấp thành Quốc lộ 19B (cấp 3 đồng bằng). Sau khi được hoàn thành, nó sẽ kết nối Sân bay Phù Cát với Khu kinh tế Nhơn Hội.

DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HOÁ HẢI PHÒNG – QUY NHƠN CỦA VẬN TẢI DŨNG CƯỜNG

Chúng tôi tự tin là đơn vị vận tải uy tín vận chuyển hàng hoá nội địa liên tỉnh Bắc – Trung – Nam. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải cùng với đội ngũ nhân viên và lái xe chuyên nghiệp, với phương châm “ Đảm bảo- Nhanh- Giá tốt” chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ Thương Mại và Vận tải Dũng Cường cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá theo quốc lộ 1A từ Bắc vào Nam với chi phí hợp lí.

Với hệ thống kho bãi lớn được bố trí tại hai thành phố lớn là Hải Phòng(kho hàng 500m2, bãi xe 1000m2) và Hồ Chí Minh(kho hàng 300m2, bãi xe 1000m2) thuận tiện cho việc vận chuyển, phân phối hàng hoá khắp các tỉnh thành trên dải đất Việt Nam.

QUÁ TRÌNH VẬN TẢI HÀNG HOÁ ĐI QUY NHƠN AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG BẰNG ĐƯỜNG BỘ

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải để được tư vấn và báo giá chi tiết. Sau khi cả hai bên đã chốt cũng như thực hiện ký kết hợp đồng, đơn vị vận tải sẽ điều động phương tiện vận tải tới địa điểm giao hàng để nhập hàng về lưu kho. Hàng hóa sau khi được tập kết tại kho bãi sẽ được vận chuyển tới địa điểm nhận hàng một cách an toàn, nhanh chóng và đúng hẹn.

Đối với các trường hợp ghép hàng, quý khách có thể yêu cầu lấy hàng, giao hàng tận nơi. Tùy thuộc vào số lượng hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận hai đầu với từng lượng tương ứng. Để quá trình giao nhận diễn ra đúng theo tiến độ cũng như tránh phát sinh các vấn đề liên quan. Khách cần báo chính xác thông tin hàng hóa để chúng tôi có tính toán và phương án thực hiện vận chuyển thích hợp.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HOÁ HẢI PHÒNG – QUY NHƠN CỦA CÔNG TY VẬN TẢI DŨNG CƯỜNG

Công ty dịch vụ và vận tải Dũng Cường là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp.Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lịch vực vực vận tải, chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải đường bộ.

Đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm với chất lượng xe ngày càng được cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của khách hàng không bị hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng

Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách không chỉ được cung cấp cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển. Giá cước vận chuyển hợp lý cùng với chính sách bảo hiểm đối với các loại hàng hoá. Chúng tôi cam kết mọi sự cố xảy ra sẽ được giải quyết một cách thoả đáng nhất.

VỚI DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HOÁ HẢI PHÒNG – QUY NHƠN CHÚNG TÔI CAM KẾT

Vận chuyển đúng thời gian như hợp đồng.

Có hóa đơn giấy tờ đầy đủ.

Hàng hóa luôn luôn được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.

Chi phí hợp lý

Lịch trình hàng hóa sẽ được cập nhập liên tục khi khách hàng có nhu cầu.

Hỗ trợ tư vấn 24/24.

 

 

Thứ tự: 
100