Vận Chuyển Hàng Hoá Ghép

Có Nhiều Hình Thức Ghép Hàng Cụ Thể Như Sau:


Ghép hàng theo khối lượng


Hàng hóa được tính cước theo khối (m2), theo diện tích chiếm trên xe, hàng hóa được phân loại cụ thể trước khi ghép, và hàng ghép phải thuộc chung chủng loại, ví dụ hàng nguyên liệu, phụ liệu giày da, may mặc sẽ được ghép cùng nhau. Hàng bánh kẹo ghép với hàng bánh kẹo,… đảm bao an toàn cho hàng hóa vận chuyển.


Ghép hàng theo trọng lượng


Các mặt hàng có trọng lượng nặng (kg) , như bao, thùng, kiện gọn, các mặt hàng được tính cước dựa theo trọng lượng, đơn giá/kg, thời gian vận chuyển và hình thức giao hàng tùy theo yêu cầu của khách hàng, hàng dể vở sẽ được đặt ở trên hoặc một góc riêng để đảm bảo an toàn, bộ phận bóc sếp sẽ phải chèn lót, gia cố kỹ càng trước khi xe lăng bánh.


Ghép hàng theo phần xe, đoạn xe


Hình thức ghép này được tính cước dựa theo diện tính hàng hóa. Chiếm trên diện tích sàn xe, cách này sẽ rất an toàn đối với các mặt hàng dễ vỡ. Ví dụ như thiết bị y tế, nội thất, hàng quảng cáo. Giá vận chuyển sẽ cao hơn một ít với ghép hàng theo khối và theo trọng lượng. Thời gian vận chuyển thì không khác nhau.


Ghép hàng theo hình thức phân sàn xe


Vận Tải Dũng Cường có nhiều xe 2 sàn, khách hàng có thể chọn sàn trên hoặc sàn dưới để vận chuyển, hình thức này rất tiện lợi, và giá cước ưu đãi nhất, hàng hóa như đi xe riêng và không bị hàng hóa khác va chạm, thời gian vận chuyển cũng rất nhanh.


Cách Thức Giao Nhận Hàng Lẻ Hàng Ghép


Có 4 cách thứ giao nhận hàng lẻ, hàng ghép cho khách hàng lựa chọn. Mỗi gói giao nhận hàng hóa sẽ có mức chi phí vận chuyển khác nhau:

Nhận hàng tại kho – Giao hàng tại kho:


Khách hàng sẽ tự mang hàng ra kho hàng gần nhất của Vận Tải Dũng Cường để gửi hàng và tự đến kho hàng gần nhất của công ty hay xe chạy ngang quốc lộ gần chỗ địa chỉ giao hàng để nhận hàng về.


Nhận hàng tại kho – Giao hàng tận nơi:


Chúng tôi sẽ nhận gửi hàng tại kho hàng công ty (khách hàng tự mang hàng đến kho hàng công ty để gửi hàng) Khi hàng được vận chuyển tới kho sẽ được đội ngũ trung chuyển hàng hóa đem đi giao hàng tận nơi cho Quý khách.


Nhận hàng tận nơi – Giao hàng tại kho:


Hình thức này quý khách không cần tự mình mang hàng tới kho hàng chúng tôi để gửi hàng, Chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi để nhận hàng của Quý khách mang đi gửi và khi hàng được chở tới kho gần địa bàn cần gửi hàng thì người nhận hàng phải tự đến kho của chúng tôi mang hàng về.


Nhận hàng tận nơi – Giao hàng tận nơi:


Chúng tôi đến tận nơi để nhận hàng mang đi gửi và giao hàng tận nơi cho Quý khách.
Khi chúng tôi nhận hàng của Quý khách để vận chuyển hàng đến nơi cần giao, bên chúng tôi sẽ cấp cho Quý khách hàng một tờ giấy biên nhận hàng hóa hoặc hợp đồng vận chuyển (Nếu hàng có giá trị cao hay số lượng gửi hàng nhiều) ghi rõ, đầy đủ thông tin bên gửi hàng và bên nhận hàng và những điều khoản cam kết của hai bên. Nên khách hàng yên tâm khi gửi hàng bên chúng tôi.

Cam Kết Uy Tín Của Công Ty Đối Với Khách Hàng


Mua bảo hiểm cho những lô hàng có giá trị lớn, mặt hàng có tính chất dể hư hỏng.
Giao nhận đúng thời gian, địa điểm như hai bên đã thỏa thuận.
Hỗ trợ cung cấp lộ trình, lịch trình xe chạy 24/24.
Hợp đồng đúng theo quy định của pháp luật, có hóa đơn giao nhận rõ ràng.
Hàng hóa được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển, những mặt hàng dể vỡ, dể hư hỏng sẽ được đóng gói, đóng kiện khi xếp lên xe.
Những trường hợp không mong muốn như: hư hỏng, mất mát, thất lạc hàng hóa,… Khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá vui lòng liên hệ theo địa chỉ hoặc Hotline dưới đây:

Website: https://vantaibactrungnam.vn/ hoặc địa chỉ Fanpage Vận tải Vận tải Dũng Cường bạn nhé !

Thứ tự: 
100