Giới thiệu Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường

Lời đầu tiên, thay mặt cho tập thể Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

1. Giới thiệu về công ty Vận tải Bắc- Trung-  Nam Dũng Cường

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp, nhu cầu vận tải hàng hoá nội địa ngày càng tăng cao. Vận chuyển hàng hoá thuận lợi đến khách hàng giúp doanh nghiệp thu nhiều lợi nhuận, mở rộng thi trường, phát triển hoạt động kinh doanh. Với phương châm "Đảm bảo- Nhanh- Giá tốt", Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường ra đời với mong muốn mang đến dịch vụ vận tải chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, đảm bảo hàn hoá đến tay người nhận đúng tiến độ và hợp lý nhất.

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện để phát triển bản thân, tích cực phấn đấu để trở thành sự lựa chọn số 1 của Quý khách hàng trong lĩnh vực vận tải.

2. Tầm nhìn doanh nghiệp

Với mong muốn trở thành một trong những công ty vận tải đường bộ hàng đầu Việt Nam đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển hàng khô rời, hàng bách hoá tổng hợp, hàng nguyên cont,... Chúng tôi hi vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trên khắp cả nước và thế giới qua việc cung cấp chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn với giá cạnh tranh, liên tục đổi mới và tạo ra sự khác biệt giữa các dịch vụ.

3. Sứ mệnh của Công ty TNHH Dịch vụ thương mại vận tải Dũng Cường

Là doanh nghiệp chuyên vận chuyển hàng hoá khắp Việt Nam bằng đường bộ với thời gian ngắn nhất có thể với giá thành sản phẩm hợp lý. Chúng tôi luôn mang trong mình sứ mệnh góp phần, đóng góp nhiều hơn vào ngành vận tải của nước nhà.

4. Lợi thế cạnh tranh so với các đơn vị vận chuyển khác

Chúng tôi - Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Hải Phòng về cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ Bắc-Trung-Nam. Được thành lập từ 11-10-2007, chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi rất vinh dự được phục vụ cho hàng ngàn đơn hàng trong nhiều năm qua.

- Thời gian vận chuyển từ 1-3 ngày: 

Vận tải Dũng Cường cam kết vận chuyển hàng hoá nhanh nhất, đúng thời hạn với mức giá hợp lý. Thời gian giao hàng dự kiến từ hải Phòng- - Hồ Chí Minh khoảng 1--3 ngày

- Chính sách bảo hiểm 

Đối với những loại hàng có giá trị lớn hoặc khi khách hàng yêu cầu thì công ty sẽ mua bảo hiểm

Đối với xe thì xe và tài xế luôn luôn được mua bảo hiểm 24/24

- An ninh/ An toàn

An ninh: Công ty có nhân viên bảo vệ trực kho hàng của công ty 24/24

An toàn: Trong quá trình xếp dỡ hàng hoá, yêu cầu đầu tiên công ty đưa ra là an toàn về người lao động

- Sử dụng hệ thông quản lý Camera đầu Bắc và đầu Nam và ca mê ra hành trình trực tiếp trên tất cả các xe

Hệ thống quản lý camera giám sát liên tục hành trình xe, bao quát các phương tiện, điều phối vận tải hiệu quả, có khả năng Lưu trữ giữ liệu lên đến 3 tháng, giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng.

- Hệ thống định vị xe

Chúng tôi có trang bị hệ thống định vị theo dõi các xe 24/24 nhằm giám sát hành trình, quản lý hàng hoá vận chuyển trong xe, đảm bảo hàng hoá luôn an toàn.

- Hệ thống quản lý kho hàng

 Hàng hoá vận chuyển trên xe không chở quá tải ..

5. Các phòng ban của Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường

Chúng tôi - Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Hải Phòng về cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ Bắc-Trung-Nam. Được thành lập từ 11-10-2007, chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi rất vinh dự được phục vụ cho hàng ngàn đơn hàng trong nhiều năm qua.

Giám Đốc chịu trách nhiểm quản lý và điều hành công ty

Phó Giám Đốc

Phòng kế toán

Phòng kinh doanh

Thủ kho

Bộ phận lái xe

 

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường

Địa chỉ: Ngõ 265 Trần Nhân Tông, Phường Nam Sơn, Quận Kiến An, Hải Phòng

VPGD Phía Bắc: Số 6 làng nghề Kha Lâm, P.Nam Sơn, Q.Kiến An, TP Hải Phòng

VPGD phía Nam: E4/52 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  Ms Luấn 0914461899; Mr Tuyển 0912676192 ; Mr Cường  0909588468 

Email: info@vantaidungcuong.com/ ctydungcuong@gmail.com

Websitehttps://vantaibactrungnam.vn

FacebookVận tải Dũng Cường

)