Vận chuyển hàng hóa uy tín cho mọi doanh nghiệp

Ra đời và phát triển với tinh thần năng động, hiện đại, Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường luôn là lựa chọn cho khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hoá. Với phương châm “Tận tâm trên mọi nẻo đường” – Vận tải Dũng Cường sẽ là cánh tay phải cho quá trình luân chuyển hàng hóa. Nhanh chóng trong công việc, hiện đại trong cách xử lý. Vận tải Dũng Cường cung cấp dịch vụ vận chuyển đa phương thức từ đường bộ đến đường biển. An toàn, nhanh chóng, tối ưu chi phí. Mang đến sự chuyên nghiệp cho khách hàng.

vận chuyển hàng hoá uy tín cho mọi doanh nghiệp

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá. Các hàng hóa được chúng tôi được luân chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Hàng hóa không giới hạn về trọng lượng cũng như kích thước. Đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát hàng trong nước nhanh chóng và chi phí rẻ giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

Mang đến cho khách hàng sự uy tín

Với gần 20 năm kinh nghiệm và hàng trăm đối tác lớn nhỏ khác nhau. Các dự án chúng tôi thực hiện luôn nhận sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Sự uy tín trong cách làm việc được đặt lên hàng đầu. Đi kèm với đó là sự phát triển mạnh của mạng lưới, hướng đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Nhiệt tình hỗ trợ khách hàng

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường luôn đặt mình vào vị trí khách hàng. Chuyên nghiệp, tận tâm từ các đỗi hỗ trợ tư vấn khách hàng. Xây dựng và cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường

Địa chỉ: Ngõ 265 Trần Nhân Tông, Phường Nam Sơn, Quận Kiến An, Hải Phòng

VPGD Phía Bắc: Số 6 làng nghề Kha Lâm, P.Nam Sơn, Q.Kiến An, TP Hải Phòng

VPGD phía Nam: E4/52 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  Ms Luấn 0914461899; Mr Tuyển 0912676192 ; Mr Cường  0909588468 

Email: info@vantaidungcuong.comctydungcuong@gmail.com

Websitehttps://vantaibactrungnam.vn

FacebookVận tải Dũng Cường

Thứ tự: 
100