VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ AN TOÀN BẰNG ĐƯỜNG BỘ

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp, nhu cầu vận chuyển hàng hoá nội địa ngày càng một tăng cao. Có thể nói, vận tải hàng hoá bằng đường bộ là một trong những nhu cầu không thể thiếu trong nền kinh tế hàng hóa ngày nay. Bởi lẽ, vận chuyển an toàn, thuận lợi giúp các đơn vị mở rộng hoạt động địa bàn kinh doanh, thu nhiều lợi nhuận, phát triển dịch vụ cho các doanh nghiệp. Trong số các hình thức vận chuyển hiện nay, giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ an toàn là lựa chọn được các khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.

Những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn bằng đường bộ

Điểm cộng lớn nhất của dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn bằng đường bộ chính là sự linh hoạt về thời gian. Từ đó mở rộng địa điểm nhận hàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng một cách đa dạng. Vận tải bằng đường bộ chúng ta có thể kết hợp với các loại phương tiện vận tải khác nhau. Đồng thời, chúng ta còn có thể linh động trong việc lựa chọn phương tiện vận tải  như : xe lớn hoặc xe nhỏ cho phù hơp với đường đi và từng loại hàng hóa vận chuyển. Vừa giúp tiết kiệm chi phí cũng như sử dụng nhân công một cách hiệu quả.

Hầu hết hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ mang tính an toàn cao. Hàng hóa thường được đóng gói, đóng kiện chắc chắn trước khi được gửi đi. Chính vì thế mà quá trình vận chuyển hàng hóa cũng trở nên thuận lợi hơn. Ngoài ra, các hình thức vận tải hàng hóa còn lại bị giới hạn vận chuyển bởi số lượng hàng hoặc bất cập về vị trí địa lý. Nhưng với hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Mọi người có thể vận chuyển bất cứ loại hàng nào với mọi lượng hàng lớn nhỏ khác nhau.

Quy trình vận chuyển hàng hoá an toàn bằng đường bộ

Nhìn chung, quy trình thực hiện gửi hàng và vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ của các đơn vị cung cấp dịch vụ không quá phức tạp, các giai đoạn công việc được thực hiện một cách cụ thể, rõ ràng và vô cùng chuyên nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải để được tư vấn và báo giá chi tiết. Sau khi cả hai bên đã chốt cũng như thực hiện ký kết hợp đồng, đơn vị vận tải sẽ điều động phương tiện vận tải tới địa điểm giao hàng để nhập hàng về lưu kho. Hàng hóa sau khi được tập kết tại kho bãi sẽ được vận chuyển tới địa điểm nhận hàng một cách an toàn, nhanh chóng và đúng hẹn.

Vận tải Dũng Cường cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam an toàn

Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín cho đơn vị của mình thì vận tải Dũng Cường sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn. Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Dũng Cường hiện là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa an toàn, uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường

Địa chỉ: Ngõ 265 Trần Nhân Tông, Phường Nam Sơn, Quận Kiến An, Hải Phòng

VPGD Phía Bắc: Số 6 làng nghề Kha Lâm, P.Nam Sơn, Q.Kiến An, TP Hải Phòng

VPGD phía Nam: E4/52 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  Ms Luấn 0914461899; Mr Tuyển 0912676192 ; Mr Cường  0909588468 

Email: info@vantaidungcuong.comctydungcuong@gmail.com