Vận chuyển hàng hoá đi Ninh Thuận của công ty Vận Tải Dũng Cường

Ninh Thuận ở đâu?

Ninh Thuận là tỉnh ven biển vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ của Việt Nam.

Trung tâm hành chính của tình Ninh Thuận nằm ở thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.

Trục đường quốc lộ 1A qua hầu hết các địa phương lớn của tỉnh Ninh Thuận, thuận lợi cho việc giao thương, vận chuyển hàng hoá bằng xe tảivận chuyển hàng hoá bằng container đi các tỉnh.

Thành phố Phan Rang cách TP.Hồ Chí Minh 340km về phía Nam, cách cảng Ba Ngòi Cam Ranh 45km về phía Bắc, cách TP Đà Lạt 110km.

Vận chuyển hàng đi Ninh Thuận

Những năm gần đây, với việc nhà nước phát triển Ninh Thuận thành trung tâm năng lượng tái tạo đã giúp cho Ninh Thuận thay da đổi thịt từng ngày. Nhu cầu vận chuyển hàng đi Ninh Thuận cũng theo đó phát triển mạnh mẽ.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Ninh Thuận của vận tải Dũng Cường

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Vận tải Dũng Cường là công ty vận tải uy tín vận chuyển hàng hoá nội địa liên tỉnh Bắc-Trung- Nam. Chúng tôi với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải cùng với đội ngũ nhân viên và lái xe chuyên nghiệp, với phương châm “ Tận tâm trên mọi nẻo đường” chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để đem lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng

Chúng tôi có 2 hệ thống kho bãi được bố trí tại hai thành phố lớn là Hải Phòng(kho hàng 500m2, bãi xe 1000m2) và Hồ Chí Minh(kho hàng 300m2, bãi xe 1000m2) thuận tiện cho việc vận chuyển, phân phối hàng hoá khắp các tỉnh thành.

Quy trình vận chuyển hàng hoá đi Ninh Thuận an toàn bằng đường bộ

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải để được tư vấn và báo giá chi tiết. Sau khi cả hai bên đã chốt cũng như thực hiện ký kết hợp đồng, đơn vị vận tải sẽ điều động phương tiện vận tải tới địa điểm giao hàng để nhập hàng về lưu kho. Hàng hóa sau khi được tập kết tại kho bãi sẽ được vận chuyển tới địa điểm nhận hàng một cách an toàn, nhanh chóng và đúng hẹn.

Đối với các trường hợp ghép hàng, quý khách có thể yêu cầu lấy hàng, giao hàng tận nơi. Tùy thuộc vào số lượng hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận hai đầu với từng lượng tương ứng. Để quá trình giao nhận diễn ra đúng theo tiến độ cũng như tránh phát sinh các vấn đề liên quan. Khách cần báo chính xác thông tin hàng hóa để chúng tôi có tính toán và phương án thực hiện vận chuyển thích hợp.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận của vận tải Dũng Cường.

Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Ninh Thuận giá rẻ của vận tải Dũng Cường là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp.Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lịch vực vực vận tải, chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải đường bộ.

Đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm với chất lượng xe ngày càng được cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của khách hàng không bị hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách không chỉ được cung cấp cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển. Chi phí hợp lý cùng với chính sách bảo hiểm đối với các loại hàng hoá.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận, chúng tôi cam kết:

Vận chuyển đúng thời gian như hợp đồng.

Có hóa đơn giấy tờ đầy đủ.

Hàng hóa luôn luôn được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.

Chi phí hợp lý

Lịch trình hàng hóa sẽ được cập nhập liên tục khi khách hàng có nhu cầu.

Hỗ trợ tư vấn 24/24.

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường

Địa chỉ: Ngõ 265 Trần Nhân Tông, Phường Nam Sơn, Quận Kiến An, Hải Phòng

VPGD Phía Bắc: Số 6 làng nghề Kha Lâm, P.Nam Sơn, Q.Kiến An, TP Hải Phòng

VPGD phía Nam: E4/52 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  Ms Luấn 0914461899; Mr Tuyển 0912676192 ; Mr Cường  0909588468 

Email: info@vantaidungcuong.comctydungcuong@gmail.com

Thứ tự: 
100