Vận chuyển hàng hoá Bắc Trung Nam

Nền kinh tế sản xuất hàng hóa ra đời và có mặt tại thị trường Việt Nam cũng đã khá lâu. Và từ đó cho đến nay việc vận chuyển hàng hóa luôn luôn đảm nhận vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa quá trình sản xuất, phân phối và lưu thông hàng hóa.

Xét theo kinh tế học thì các chuyên gia đã ví rằng: “Giả sử nền kinh tế là một cá thể sống thì trong đó hệ thống giao thông sẽ là huyết mạch thì chắc chắn vận tải là quá trình để đưa các chất dinh dưỡng đến để nuôi các tế bào của cá thể sống đó”. Hiện nay phương thức vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ là phương thức phổ biến được đa số các chủ hàng lựa chọn. Việc vận chuyển bằng đường bộ là tối ưu và thuận tiện nhất cho những cự ly ngắn.

Vận tải đường bộ Bắc Trung Nam

Vận chuyển đường bộ đóng vai trò như thế nào?

Vận chuyển có vai trò rất quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của xã hội và đối với các chủ hàng đây là phương thức vận chuyển hàng trong nội thành và liên tỉnh. Trong sự tăng trưởng của nên kinh tế đất nước thì vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đóng góp một vai trò quan trọng. Không những thế, nó còn góp một phần lớn cho cho ngân sách thông qua các loại thuế và các dịch vụ kèm theo được phát triển tạo ra nhiều việc làm cho người dân lao động. Nhưng đối với các hàng hóa vận chuyển quốc tế thì cần phải liên kết với các phương thức khác như đường hàng không và đường biển.

Phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là một trong những điểm mạnh của công ty Thái Hùng chúng tôi. Bởi vì chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động. Chúng tôi có các loại xe tải chất lượng tốt cùng với một đội ngũ nhân viên lành nghề đã thực hiện vận chuyển hàng trên nhiều tuyến đường trên khắp các vùng miền trên cả nước. Công ty chúng tôi là một công ty uy tín, đáng để bạn đặt niềm tin.

Vì sao nên lựa chọn vận chuyển đường bộ của Công ty vận tải Bắc Trung Nam

Việc vận tải hàng hóa thì đã không còn quá xa lạ với mọi người và các doanh nghiệp. Bởi sự phát triển nhanh chóng của các công ty vận chuyển hàng hoá mà việc vận chuyển ngày càng trở nên dễ dàng. Nhưng để lựa chọn được một công ty uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo hàng hóa và an toàn trong việc vận chuyển, nhanh chóng tiện lợi là việc không dễ dàng.

Chúng tôi làm việc một cách khoa học, có lịch trình các tuyến chạy hằng ngày bảo đảm được các đơn hàng nhỏ lẻ, giao hàng đúng thời hạn và đúng địa điểm yêu cầu của khách. Đảm bảo hàng hóa an toàn không bị thiệt hại. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, có trách nhiệm và thái độ phục vụ tốt với khách hàng.

Với phương châm “Tận tâm trên mọi nẻo đường” – Vận tải Dũng Cường sẽ là cánh tay phải cho quá trình luân chuyển hàng hóa. Nhanh chóng trong công việc, hiện đại trong cách xử lý. Vận tải Dũng Cường cung cấp dịch vụ vận chuyển đa phương thức từ đường bộ đến đường biển. An toàn, nhanh chóng, tối ưu chi phí. Mang đến sự chuyên nghiệp cho khách hàng.

Vận tải đường bộ Bắc Trung Nam

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường

Địa chỉ: Ngõ 265 Trần Nhân Tông, Phường Nam Sơn, Quận Kiến An, Hải Phòng

VPGD Phía Bắc: Số 6 làng nghề Kha Lâm, P.Nam Sơn, Q.Kiến An, TP Hải Phòng

VPGD phía Nam: E4/52 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  Ms Luấn 0914461899; Mr Tuyển 0912676192 ; Mr Cường  0909588468 

Email: info@vantaidungcuong.comctydungcuong@gmail.com

Thứ tự: 
100