THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HẢI PHÒNG - SÀI GÒN KHOẢNG 3 - 4 Ngày

Dịch vụ vận tải hàng hóa từ Hải Phòng đi Hồ Chí Minh hàng chẵn hàng lẻ lượng ít, nhiều ,nguyên lô , nguyên chuyến , Dũng Cường đều vận chuyển được hết trong ngày . Hàng hóa trả tại trạm Trung chuyển dọc quốc lộ 1A trên toàn quốc với lượng hàng nhỏ lẻ ít còn lượng lớn và chỗ giao hàng thuận lợi. Vận tải Dũng Cưỡng trả hàng tận nơi trên tất cả cấc tỉnh thành Hải Phòng- Nghệ An- Hà Tĩnh- Đồng Hới- Đà nẵng- Quảng Ngãi- Quy Nhơn- Tuy Hoà- Nha Trang- Cam Ranh...

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Hải Phòng đi Sài Gòn

Đối với tuyến vận chuyển từ Hải Phòng gửi hàng đi Sài Gòn, vận tải Dũng CƯờng triển khai dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến. Phù hợp với các Doanh nghiệp sản xuất và phân phối cần vận chuyển hàng đi theo nguyên lô số lượng lớn. Thời gian vận chuyển sẽ được thỏa thuận giữa hai bên, thông thường là từ 3-4 ngày.

Vận tải Dũng Cường có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng vận chuyển đi nguyên chuyển. Chẳng hạn như:

  • Khách hàng vận chuyển hàng thường xuyên sẽ ký hợp đồng với vận tải Dũng Cường để được hưởng mức chiết khấu mỗi tháng. Tiền chiết khấu sẽ được trừ thẳng vào hóa đơn, hoặc chuyển trực tiếp cho người gửi hàng.
  • Khách vận chuyển hàng hai chiều từ Hải Phòng đi Sài Gòn và từ Sài Gòn vận chuyển hàng đi Hải Phòng sẽ được giảm giá cước cho lượt về. Cụ thể tiền cước vận chuyển lượt về sẽ được giảm từ 20-30% giá cước lượt đi.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Hình thức nhận hàng

Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả các Huyện/Thị xã, các KCN trên địa bàn tỉnh Hải Phòng. Với đơn hàng có khối lượng từ 3 tấn hoặc trên 12m3, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi mà khách hàng không phải phát sinh thêm chi phí.

Hình thức giao hàng

Hiện tại, chúng tôi đang áp dụng hai hình thức giao hàng như sau:

Giao hàng tận nơi

Vận tải Dũng Cường nhận giao hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN ở Sài Gòn. Với các tuyến đường cấm xe có tải trọng lớn, Dũng Cường có sẵn xe “tăng bo” tải trọng nhỏ để giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Giao hàng tại kho

Với các đơn hàng dưới 3 tấn hoặc dưới 12m3, quý khách có thể đến trực tiếp kho bãi Dũng Cường nhận hàng để không phải tốn thêm chi phí phát sinh. Kho bãi được trang bị đầy đủ phương tiện nâng, cẩu để phục vụ bốc xếp.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HẢI PHÒNG - SÀI GÒN MẤT BAO LÂU

Ưu điểm vận chuyển hàng nguyên chuyến

Hàng hóa đảm bảo được an toàn, nguyên vẹn

Khi gửi hàng từ Hải Phòng đi Sài Gòn theo hình thức nguyên chuyến không phải gom thêm hàng ghép tránh được tình trạng bị va đập, bốc xếp nhiều đợt. Tại vận tải Dũng Cường, chúng tôi luôn đặt sự an toàn hàng hóa của quý khách lên hàng đầu. Trước khi vận chuyển, hàng hóa sẽ được gia cố chắc chắn, bốc xếp cẩn thận. Nếu là hàng có giá trị cao, chúng tôi sẽ cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách hàng.

Nếu trong quá trình vận chuyển, không may có những sự cố ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến hàng hóa quý khách. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% thiệt hại. Đó là sự cam kết được ghi rõ trong mỗi hợp đồng vận chuyển gửi cho khách hàng.

Cước vận chuyển cạnh tranh

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển gửi hàng từ Hải Phòng đi Sài Gòn trực tiếp nên luôn đảm bảo được giá cước vận chuyển tốt nhất cho khách. 

Đảm bảo thời gian vận chuyển luôn chính xác

Thời gian vận chuyển gửi hàng từ Hải Phòng đi Sài Gòn theo thỏa thuận của hai bên, được ghi rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa chúng tôi gửi cho khách. Chúng tôi luôn hiểu rằng sự trễ nải về thời gian sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động của Doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng đầu tư về hệ thống xe tải và chất lượng nghiệp vụ để đảm bảo thời gian vận chuyển đến khách.

Thủ tục vận chuyển gửi hàng từ Hải Phòng đi Sài Gòn

Đối với các tuyến vận chuyển nguyên chuyến, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ khách các thủ tục vận chuyển cần thiết. Tùy vào từng loại hàng hóa, chúng tôi sẽ tư vấn các thủ tục cần thiết. Các loại giấy tờ cần thiết bao gồm: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho đi kèm.

Các mặt hàng vận chuyển

Vận tải Dũng Cường nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ hàng nhỏ lẻ đến hàng đi nguyên chuyến. Các loại hàng hóa chúng tôi nhận vận chuyển là:

  • Vận chuyển hàng linh kiện điện tử, các sản phẩm điện lạnh như: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, quạt trần..
  • Vận chuyển hàng tiêu dùng như bếp ga, bếp điện, nồi cơm điện…
  • Vận chuyển hàng gia công, hàng xuất nhập khẩu như giày, dép, túi xách, quần áo…
  • Vận chuyển bàn ghế, đồ nội thất
  • Vận chuyển dầu nhớt, hóa chất

Năng lực vận chuyển tại vận tải Dũng Cường

  • Vận tải Dũng cường có hơn 14 năm kinh nghiệm vận chuyển, sở hữu các loại xe bao gồm xe tải thùng, xe mui bạt, xe chuyên dụng các loại, …Cùng với đó các kho bãi được trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu…phục vụ bốc xếp.
  • Vận tải Dũng Cường là một trong những doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống GPS và công nghệ tracking online. Với mỗi đơn hàng, quý khách sẽ được cung cấp mã vận đơn dùng để tra cứu vị trí chính xác hàng hóa mình đang ở đâu, thời gian dự kiến giao hàng

Khi có nhu cầu gửi hàng từ Hải Phòng đi Sài Gòn. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường

Địa chỉ: Ngõ 265 Trần Nhân Tông, Phường Nam Sơn, Quận Kiến An, Hải Phòng

VPGD Phía Bắc: Số 6 làng nghề Kha Lâm, P.Nam Sơn, Q.Kiến An, TP Hải Phòng

VPGD phía Nam: E4/52 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  Ms Luấn 0914461899; Mr Tuyển 0912676192 ; Mr Cường  0909588468 

Email: info@vantaidungcuong.com/ ctydungcuong@gmail.com

Websitehttps://vantaibactrungnam.vn

FacebookVận tải Dũng Cường