SỰ LỰA CHỌN HỢP LÝ NHẤT VỚI DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Ngày nay, dù có khá nhiều hình thức vận tải hàng hoá nhưng vận tải đường bộ vẫn là sự lựa chọn chủ yếu cho việc vận tải hàng hóa giữa các tỉnh thành với nhau trong cả nước. Hiện nay, vận tải Dũng Cường cung cấp  dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý để khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn.

Vận chuyển hàng bằng đường bộ với xe tải chuyên dụng

Đây là một trong những loại hình thức vận chuyển thông dụng và được sử dụng nhiều nhất trong các loại hình vận tải. Vận tải bằng đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hình hàng hóa. 

Dịch vụ vận chuyển đường bộ của vận tải Dũng Cường cung cấp mang đến nhiều lựa chọn với từng khối lượng hàng hóa, hệ thống kho bãi với diện tích lớn nhằm giúp việc chuyển phát nhanh hàng hóa của khách hàng đi khắp mọi miền đất nước.

SỰ LỰA CHỌN HỢP LÝ NHẤT VỚI DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ của vận tải Dũng Cường

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Công ty vận tải Dũng Cường đều có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Đưa ra báo giá.

Sau khi đã tiếp nhận thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên của các công ty vận chuyển sẽ dựa vào loại hàng hóa, số lượng hàng hóa và địa hình vận chuyển để đưa ra báo giá cho khách.

Bước 3: Thực hiện việc vận chuyển hàng hóa.

Sau khi được báo giá và khách hàng đồng ý, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển. Sau đó sẽ điều phương tiện vận chuyển cùng đội ngũ nhân công bốc xếp đến nơi để đóng gói, chất hàng hóa lên xe và vận chuyển từ nơi nhận đến nơi gửi nhanh chóng và an toàn.

Bước 4: Thu phí dịch vụ.

Khi hàng hóa đã đến nơi giao nhận thì các công ty vận tải sẽ tiến hành thu phí dịch vụ.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ?

Vận tải đường bộ là hình thức vận chuyển hàng hoá linh động, có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ. Đặc biệt là có thể hoạt động được trong mọi điều kiện thời tiết cùng chi phí hợp lý.

Với hình thức vận tải dường bộ, bạn sẽ không phải phụ thuộc nhiều vào thời gian, mà có thể vận chuyển mọi lúc mọi nơi tùy theo thỏa thuận giữa các bên. Và vì một ngày một xe có thể đi được nhiều chuyến khác nhau tùy thuộc vào khoảng cách nên hàng hóa luôn được luân chuyển liên tục.

Hiện nay, ngoài vận chuyển hóa hóa bằng đường bộ, vận tải Dũng Cường đã và đang triển khai nhiều tuyến vận chuyển hàng đi các tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu lưu thông hàng hóa ngày càng cao của khách hàng.

Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín cho đơn vị của mình thì vận tải Dũng Cường sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn. Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Dũng Cường hiện là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa an toàn, uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển và giao hàng nhanh nhất, giá cước tính theo trọng lượng và khối lượng, đảm bảo thấp hơn thị trường. có giá ưu đã cho hợp đồng dài hạn.

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường

Địa chỉ: Ngõ 265 Trần Nhân Tông, Phường Nam Sơn, Quận Kiến An, Hải Phòng

VPGD Phía Bắc: Số 6 làng nghề Kha Lâm, P.Nam Sơn, Q.Kiến An, TP Hải Phòng

VPGD phía Nam: E4/52 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  Ms Luấn 0914461899; Mr Tuyển 0912676192 ; Mr Cường  0909588468 

Email: info@vantaidungcuong.comctydungcuong@gmail.com

Thứ tự: 
100