NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ VẬN TẢI DŨNG CƯỜNG

Hiện nay, việc giao lưu kinh tế và dịch vụ giao nhận hàng hóa ngày càng phát triển, tạo điều kiện cho việc thông quan hàng hóa giữa các vùng, miền trên thế giới trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Điều này đã dẫn đến sự ra đời của nhiều công ty dịch vụ vận chuyển khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến cho việc lựa chọn, gửi gắm hàng hoá của họ trở nên khó khăn hơn do có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trên thị trường. Tuy nhiên, vận tải Dũng Cường là một trong những công ty vận tải mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn. Chúng tôi có đầy đủ tiêu chí giúp khách hàng yên tâm, “chọn mặt gửi vàng” về dịch vụ cũng như chất lượng.

Trong bài viết dưới đây là 5 tiêu chí bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn dịch vụ vận tải Dũng Cường của chúng tôi.

1. Phí dịch vụ rõ ràng và hợp lý

Phí dịch vụ là mối quan tâm đầu tiên và quan trọng nhất của bất kỳ người bán nào khi lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển. Khách hàng sử dụng dịch vụ luôn muốn tối thiểu chi phí mà vẫn được sử dụng dịch vụ chất lượng. Một hãng chuyển phát uy tín và thông minh trong chiến thuật kinh doanh, không chỉ thể hiện ở mức giá hợp lý mà còn có những chính sách ưu đãi và khuyến mãi dành cho từng khách hàng.

Tuy nhiên, giá cả luôn thì luôn đi kèm với chất lượng, vì vậy, quý khách không nên chọn dịch vụ giá rẻ vì dễ xảy ra những trải nghiệm không tốt, thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống xảy ra hay dịch vụ được cung cấp không đạt yêu cầu.

NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ VẬN TẢI DŨNG CƯỜNG

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá tính chuyên nghiệp của một doanh nghiệp logistic. Điều này thể hiện ở dịch vụ chăm sóc, tư vấn với thái độ lịch sự, chuyên nghiệp mức giá tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ của nhân viên khi làm việc. Vìvậy, các nhân viên phải trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt để mang lại sự nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp cao nhất ngay từ khâu tư vấn.

3. Sự tin cậy

Hãng dịch vụ vận chuyển nhanh phải đảm bảo làm việc đúng theo hợp đồng, về quy trình làm việc và thời gian giao vận.

Hãng vận chuyển cần đưa ra được các cam kết bảo vệ, vận chuyển hàng hóa và bảo hành đầy đủ, nghiêm ngặt như trong hợp đồng mới có thể tạo dựng và nâng cao lòng tin đối với khách hàng. Chính sách này sẽ đảm bảo quyền lợi của cả khách hàng và người vận chuyển, tránh những phát sinh, rắc rối về pháp lý sau quá trình vận chuyển.

NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ VẬN TẢI DŨNG CƯỜNG

4. Bảo hiểm cho đơn hàng

Trong trường hợp đơn hàng của bạn không đến nơi và hàng hóa có giá trị lớn hoặc thông tin bí mật, bạn sẽ yên tâm hơn khi biết đơn hàng của mình đã được bảo hiểm.

Đối với một hãng dịch vụ chuyển phát nhanh, điều mà khách hàng quan tâm nhất là đảm bảo an toàn hàng hóa, giao hàng đúng hẹn, đúng quy trình. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn và gây ra những tổn thất đáng tiếc, khách hàng luôn yêu cầu được đền bù theo giá trị của hàng hóa.

5. Thời gian vận chuyển

Tốc độ vận chuyển chính là tiêu chí đánh bại đối với một hãng dịch vụ vận chuyển nhanh. Người tiêu dùng sẽ hài lòng nếu như sản phẩm của mình được giao đến tay sớm nhất có thể. Hiểu được điều đó, vận tải Dũng Cường cũng đặt vấn đề thời gian giao hàng lên đầu khi lựa chọn dịch vụ giao hàng.

Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín cho đơn vị của mình thì vận tải Dũng Cường sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn. Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Dũng Cường hiện là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa an toàn, uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển và giao hàng nhanh nhất, giá cước tính theo trọng lượng và khối lượng, đảm bảo thấp hơn thị trường. có giá ưu đã cho hợp đồng dài hạn.

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường

Địa chỉ: Ngõ 265 Trần Nhân Tông, Phường Nam Sơn, Quận Kiến An, Hải Phòng

VPGD Phía Bắc: Số 6 làng nghề Kha Lâm, P.Nam Sơn, Q.Kiến An, TP Hải Phòng

VPGD phía Nam: E4/52 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  Ms Luấn 0914461899; Mr Tuyển 0912676192 ; Mr Cường  0909588468 

Email: info@vantaidungcuong.comctydungcuong@gmail.com

Thứ tự: 
100