LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG TRỌN GÓI

Ngày nay, dịch vụ vận chuyển hàng hoá là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ nơi này đến nơi khác mà không làm mất thời gian và tiết kiệm được chi phí.

Vậy lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển là gì? Hãy cùng vận tải Dũng Cường tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá trọn gói là gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói là loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà trong đó đơn vị vận chuyển sẽ có nhiệm vụ nhận trực tiếp hàng hóa từ tay người gửi và tiến hành bàn giao, vận chuyển tới tận tay của người nhận. Mọi khâu trong quy trình từ tiếp nhận hàng hóa, đóng gói… đều do đơn vị vận chuyển đảm nhận. Khách hàng không cần phải tham gia vào bất cứ khâu nào trong quy trình vận chuyển

4 lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá trọn gói

Khối lượng công việc được giảm tải

Với đội ngũ nhân viên, giám sát, tài xế và lao động có kinh nghiệm, chuyên môn cao của đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề khó khăn. Đội ngũ nhân viên của công ty vận tải sẽ giúp khách hàng bốc xếp, tính toán khối lượng vận tải, cũng như đề xuất sử dụng loại phương tiện nào vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng cho hàng hóa.

An toàn, tiết kiệm thời gian

Tính nhanh gọn được thể hiện ở việc khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ vận chuyển trọn gói thì tất cả quy trình vận tải đều do đơn vị vận tải đảm nhận, từ đó sẽ giảm tải được các khâu trung gian. Bên cạnh đó, độ an toàn cho hàng hóa cũng được đảm bảo hơn bởi hàng hóa của khách hàng chỉ do một công ty vận tải chịu trách nhiệm trong suốt quá trình vận tải mà không phải trung chuyển qua các bên khác.

Giá cước cạnh tranh, ổn định.

 Ngày nay, có rất nhiều các công ty cũng cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá ra đời dẫn đến việc cạnh tranh trong chất lượng và giá cả là điều tất yếu xảy ra. Với một dịch vụ vận tải hàng hóa trọn gói, quý khách hàng sẽ có một mức giá cạnh tranh, ổn định và mà chất lượng vẫn được đảm bảo. 

Chi phí vận chuyển hợp lý

Điểm cộng của dịch vụ vận tải hàng trọn gói chính là chi phí vận chuyển rẻ hơn nhiều so với vận chuyển riêng lẻ, bởi mọi khâu vận chuyển từ a đến z đều được gói gọn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa  công sức, thời gian, nguồn nhân lực và chi phí trong quá trình vận tải.

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường

Địa chỉ: Ngõ 265 Trần Nhân Tông, Phường Nam Sơn, Quận Kiến An, Hải Phòng

VPGD Phía Bắc: Số 6 làng nghề Kha Lâm, P.Nam Sơn, Q.Kiến An, TP Hải Phòng

VPGD phía Nam: E4/52 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  Ms Luấn 0914461899; Mr Tuyển 0912676192 ; Mr Cường  0909588468 

Email: info@vantaidungcuong.comctydungcuong@gmail.com

Thứ tự: 
100