HIỆU QUẢ MANG LẠI KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG XE TẢI

Vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải được áp dụng khá nhiều tại Việt Nam, bởi loại hình rất linh hoạt trong quá trình vận chuyển, không phụ thuộc vào thời gian hoặc có thể thống nhất quyết định nhưng có thể thay đổi. Vận tải đường bộ bằng xe tải là một trong những hình thức vận chuyển phổ biến hiện nay. không chỉ đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng mà còn mang lại hiệu quả cao trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

HIỆU QUẢ MANG LẠI KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG XE TẢI

1. Thời gian vận chuyển linh hoạt

Khác với những dịch vụ khác khi phải ghép hàng hóa với các đơn hàng từ đơn vị vận chuyển, vận chuyển hàng hóa nguyên xe cho phép người gửi được tự do về thời gian vận chuyển theo yêu cầu hoặc thời gian công ty vận chuyển cam kết. Người gửi có thể vận chuyển đến bất kì nơi đâu khắp cả nước và thời gian mà mình mong muốn.

Đối với dịch vụ khác, người gửi phải phụ thuộc vào thời gian giao hàng của đơn vị vận chuyển, một số hình thức đơn vị vận chuyển cũng phải tuân theo thời gian của hãng vận tải họ sử dụng. Đây được xem là yếu tố quan trọng với các doanh nghiệp cần vận chuyển cho sản xuất kinh doanh, thời gian chuyển phát nhanh ảnh hưởng và tác động rất lớn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, chỉ một chút chậm trễ đôi khi sẽ gây ra thiệt hại về kinh tế, thương hiệu.

2. Phương tiện vận chuyển hàng hóa an toàn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đa dạng kích thước phương tiện để khách hàng lựa chọn phù hợp với khối lượng hàng chuyên chở. Việc lựa chọn tải trong tương ứng giúp người gửi thoải mái trong quá trình đóng, xếp dỡ hàng hóa.

Khi thuê nguyên xe cho đơn hàng vận chuyển, khách hàng có thể an tâm vì hàng hóa đảm bảo xuyên suốt trong quá trình vận chuyển. Các dịch vụ hàng nhỏ lẻ thường dễ xảy ra mất mát hoặc nhầm lẫn bưu kiện tại nơi nhận vì quá trình di chuyển đơn hàng có thể bị thay đổi hoặc xếp dỡ tại một địa điểm nào đó. Hàng hóa đi nguyên xe dành riêng cho từng khách hàng riêng biệt giúp hành vận chuyển an toàn, tránh tình trạng thất lạc ở khâu vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa.

HIỆU QUẢ MANG LẠI KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG XE TẢI

3. Tiết kiệm chi phí

Chi phí vận tải sẽ được tính dựa trên khối lượng hàng hóa tính cước. Nếu vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, khoản cước phí này sẽ không hề nhỏ.

Đối với dịch vụ chuyển hàng bằng xe tải, đơn vị vận chuyển không áp dụng cách tính phổ biến trên cho ngươi gửi, cước vận chuyển dịch vụ này phụ thuộc vào loại phương tiện và quãng đường vận chuyển. Sử dụng dịch vụ nguyên xe giúp giảm đáng kể chi phí vận chuyển hàng hóa cho người gửi thuê riêng xe tải, thích hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển khối lượng lớn và liên tục.

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường

Địa chỉ: Ngõ 265 Trần Nhân Tông, Phường Nam Sơn, Quận Kiến An, Hải Phòng

VPGD Phía Bắc: Số 6 làng nghề Kha Lâm, P.Nam Sơn, Q.Kiến An, TP Hải Phòng

VPGD phía Nam: E4/52 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  Ms Luấn 0914461899; Mr Tuyển 0912676192 ; Mr Cường  0909588468 

Email: info@vantaidungcuong.comctydungcuong@gmail.com

Thứ tự: 
100