Dịch vụ vận tải hàng hoá Hải Phòng - Huế

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ ngày càng tăng giúp cho dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe tải cũng tăng theo. Thấu hiểu điều đó, hiện nay công ty vận chuyển hàng hoá Dũng Cường chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hải Phòng đi Huế và ngược lại bằng những phương thức vận tải hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay, do hàng hoá từ các cảng lớn của Hải Phòng  có nhu cầu cao chuyển về Huế. Với số lượng xe vận tải lớn, quy mô, hiện đại, công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Vận tải Dũng Cường cam kết vận chuyển hàng hoá từ Hải Phòng đến Huế trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hoá của chúng tôi, khách hàng sẽ không còn lo lắng về tình trạng chậm trễ đơn hàng nữa.

DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HOÁ HẢI PHÒNG – HUẾ CỦA VẬN TẢI DŨNG CƯỜNG

Chúng tôi tự tin là đơn vị vận tải uy tín vận chuyển hàng hoá nội địa liên tỉnh Bắc – Trung – Nam. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải cùng với đội ngũ nhân viên và lái xe chuyên nghiệp, với phương châm “ Đảm bảo- Nhanh- Giá tốt” chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Với hệ thống kho bãi lớn được bố trí tại hai thành phố lớn là Hải Phòng(kho hàng 500m2, bãi xe 1000m2) và Hồ Chí Minh(kho hàng 300m2, bãi xe 1000m2) thuận tiện cho việc vận chuyển, phân phối hàng hoá khắp các tỉnh thành trên dải đất Việt Nam.

QUÁ TRÌNH VẬN TẢI HÀNG HOÁ ĐI  HUẾ AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG BẰNG ĐƯỜNG BỘ

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải để được tư vấn và báo giá chi tiết. Sau khi cả hai bên đã chốt cũng như thực hiện ký kết hợp đồng, đơn vị vận tải sẽ điều động phương tiện vận tải tới địa điểm giao hàng để nhập hàng về lưu kho. Hàng hóa sau khi được tập kết tại kho bãi sẽ được vận chuyển tới địa điểm nhận hàng một cách an toàn, nhanh chóng và đúng hẹn.

Đối với các trường hợp ghép hàng, quý khách có thể yêu cầu lấy hàng, giao hàng tận nơi. Tùy thuộc vào số lượng hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận hai đầu với từng lượng tương ứng. Để quá trình giao nhận diễn ra đúng theo tiến độ cũng như tránh phát sinh các vấn đề liên quan. Khách cần báo chính xác thông tin hàng hóa để chúng tôi có tính toán và phương án thực hiện vận chuyển thích hợp.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HOÁ HẢI PHÒNG – HUẾ CỦA CÔNG TY VẬN TẢI DŨNG CƯỜNG

Công ty dịch vụ và vận tải Dũng Cường là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp.Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lịch vực vực vận tải, chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải đường bộ.

Đội ngũ lái xe dày kinh nghiệm với chất lượng xe ngày càng được cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của khách hàng không bị hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng

Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách không chỉ được cung cấp cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển. Giá cước vận chuyển hợp lý cùng với chính sách bảo hiểm đối với các loại hàng hoá. Chúng tôi cam kết mọi sự cố xảy ra sẽ được giải quyết một cách thoả đáng nhất.

VỚI DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HOÁ HẢI PHÒNG – NINH BÌNH CHÚNG TÔI CAM KẾT

Đảm bảo nhanh - giá tốt

Có hóa đơn giấy tờ đầy đủ.

Hàng hóa luôn luôn được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.

Chi phí hợp lý

Lịch trình hàng hóa sẽ được cập nhập liên tục khi khách hàng có nhu cầu.

Hỗ trợ tư vấn 24/24.

Vận tải Dũng Cường ( Tận tâm trên mọi nẻo đường)

 

Thứ tự: 
100