DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI QUY NHƠN

Quy Nhơn là thành phố trung tâm hành chính và kinh tế của tỉnh Bình Định đồng thời cũng là 1 trong 12 đô thị loại 1 của cả nước. Hiện nay, thành phố Quy Nhơn có quan hệ buôn bán, trao đổi hàng hóa rất lớn với tất cả các huyện thị trong tỉnh cũng như các tỉnh thành khác, vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến Quy Nhơn ngày càng phát triển. Hiểu được nhu cầu này, công ty vận chuyển hàng hoá Dũng Cường đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng từ Hải Phòng đến Quy Nhơn – Bình Định với giá cả cạnh tranh và mà chất lượng dịch vụ không hề giảm.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Quy Nhơn của vận tải Dũng Cường

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Vận tải Dũng Cường là công ty vận tải uy tín vận chuyển hàng hoá nội địa liên tỉnh Bắc-Trung- Nam. Chúng tôi với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải cùng với đội ngũ nhân viên và lái xe chuyên nghiệp, với phương châm “ Đảm bảo- Nhanh- Giá tốt” chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để đem lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng

Chúng tôi có 2 hệ thống kho bãi được bố trí tại hai thành phố lớn là Hải Phòng(kho hàng 500m2, bãi xe 1000m2) và Hồ Chí Minh(kho hàng 300m2, bãi xe 1000m2) thuận tiện cho việc vận chuyển, phân phối hàng hoá khắp các tỉnh thành

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI QUY NHƠN

Quy trình vận chuyển hàng hoá an toàn bằng đường bộ

Nhìn chung, quy trình thực hiện gửi hàng và vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ của các đơn vị cung cấp dịch vụ không quá phức tạp, các giai đoạn công việc được thực hiện một cách cụ thể, rõ ràng và vô cùng chuyên nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải để được tư vấn và báo giá chi tiết. Sau khi cả hai bên đã chốt cũng như thực hiện ký kết hợp đồng, đơn vị vận tải sẽ điều động phương tiện vận tải tới địa điểm giao hàng để nhập hàng về lưu kho. Hàng hóa sau khi được tập kết tại kho bãi sẽ được vận chuyển tới địa điểm nhận hàng một cách an toàn, nhanh chóng và đúng hẹn.

Đối với các trường hợp ghép hàng, quý khách có thể yêu cầu lấy hàng, giao hàng tận nơi. Tùy thuộc vào số lượng hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận hai đầu với từng lượng tương ứng. Để quá trình giao nhận diễn ra đúng theo tiến độ cũng như tránh phát sinh các vấn đề liên quan. Khách cần báo chính xác thông tin hàng hóa để chúng tôi có tính toán và phương án thực hiện vận chuyển thích hợp.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quy Nhơn của vận tải Dũng Cường.

Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Quy Nhơn giá rẻ của vận tải Dũng Cường là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp.Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lịch vực vực vận tải, chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải đường bộ.

Đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm với chất lượng xe ngày càng được cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của khách hàng không bị hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách không chỉ được cung cấp cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển.Chi phí hợp lý cùng với chính sách bảo hiểm đối với các loại hàng hoá.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI QUY NHƠN

Các mặt hàng vận chuyển hàng hóa đi Quy Nhơn của vận tải Dũng Cường.

 • Sản phẩm từ chất dẻo, bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc, hàng dệt, may.
 • Sản phẩm gốm, sứ, hàng rau củ quả.
 • Sản phẩm công nghiệp, hàng dệt may.
 • Vận chuyển hóa chất công nghiệp, hóa chất thực phẩm.
 • Máy móc công nghiệp, y tế, thiết bị hỗ trợ giáo dục.
 • Hàng nội thất, thiết bị văn phòng., thiết bị dân dụng.
 • Thiết bị dân dụng, thiết bị điện, thiết bị xây lắp.
 • Máy móc thiết bị sản xuất, xây dựng
 • Hàng sơn, các phụ gia trong sản xuất.
 • Mặt hàng Giấy bao bì, Carton,…

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quy Nhơn chúng tôi cam kết

 • Vận chuyển đúng thời gian như hợp đồng.
 • Có hóa đơn giấy tờ đầy đủ.
 • Hàng hóa luôn luôn được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.
 • Chi phí hợp lý
 • Lịch trình hàng hóa sẽ được cập nhập liên tục khi khách hàng có nhu cầu.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/24.

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường

Địa chỉ: Ngõ 265 Trần Nhân Tông, Phường Nam Sơn, Quận Kiến An, Hải Phòng

VPGD Phía Bắc: Số 6 làng nghề Kha Lâm, P.Nam Sơn, Q.Kiến An, TP Hải Phòng

VPGD phía Nam: E4/52 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  Ms Luấn 0914461899; Mr Tuyển 0912676192 ; Mr Cường  0909588468 

Email: info@vantaidungcuong.comctydungcuong@gmail.com

Thứ tự: 
100