DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI QUẢNG NGÃI

Quảng Ngãi là một thành phố tập trung tâm kinh tế trọng điểm của các tỉnh Miền Trung. Cũng vì lý do đó, khối lượng hàng hóa vận chuyển từ Quảng Ngãi đi các tỉnh vô cùng lớn. Hiểu được nhu cầu này, công ty vận chuyển hàng hoá Dũng Cường đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng từ Hải Phòng đến Quảng Ngãi đáp ứng nhu cầu vận chuyển với giá cả hợp lý.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Quảng Ngãi của vận tải Dũng Cường

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Vận tải Dũng Cường là công ty vận tải uy tín vận chuyển hàng hoá nội địa liên tỉnh Bắc-Trung- Nam. Chúng tôi với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải cùng với đội ngũ nhân viên và lái xe chuyên nghiệp, với phương châm “ Đảm bảo- Nhanh- Giá tốt” chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để đem lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng

Chúng tôi có 2 hệ thống kho bãi được bố trí tại hai thành phố lớn là Hải Phòng(kho hàng 500m2, bãi xe 1000m2) và Hồ Chí Minh(kho hàng 300m2, bãi xe 1000m2) thuận tiện cho việc vận chuyển, phân phối hàng hoá khắp các tỉnh thành

Quy trình vận chuyển hàng hoá an toàn bằng đường bộ

Nhìn chung, quy trình thực hiện gửi hàng và vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ của các đơn vị cung cấp dịch vụ không quá phức tạp, các giai đoạn công việc được thực hiện một cách cụ thể, rõ ràng và vô cùng chuyên nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải để được tư vấn và báo giá chi tiết. Sau khi cả hai bên đã chốt cũng như thực hiện ký kết hợp đồng, đơn vị vận tải sẽ điều động phương tiện vận tải tới địa điểm giao hàng để nhập hàng về lưu kho. Hàng hóa sau khi được tập kết tại kho bãi sẽ được vận chuyển tới địa điểm nhận hàng một cách an toàn, nhanh chóng và đúng hẹn.

Đối với các trường hợp ghép hàng, quý khách có thể yêu cầu lấy hàng, giao hàng tận nơi. Tùy thuộc vào số lượng hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận hai đầu với từng lượng tương ứng. Để quá trình giao nhận diễn ra đúng theo tiến độ cũng như tránh phát sinh các vấn đề liên quan. Khách cần báo chính xác thông tin hàng hóa để chúng tôi có tính toán và phương án thực hiện vận chuyển thích hợp.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI QUẢNG NGÃI

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi của vận tải Dũng Cường.

Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi giá rẻ của vận tải Dũng Cường là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp.Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lịch vực vực vận tải, chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải đường bộ.

Đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm với chất lượng xe ngày càng được cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của khách hàng không bị hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách không chỉ được cung cấp cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển.Chi phí hợp lý cùng với chính sách bảo hiểm đối với các loại hàng hoá.

Các mặt hàng vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi của vận tải Dũng Cường.

Sản phẩm từ chất dẻo, bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc, hàng dệt, may.

Sản phẩm gốm, sứ, hàng rau củ quả.

Sản phẩm công nghiệp, hàng dệt may.

Vận chuyển hóa chất công nghiệp, hóa chất thực phẩm.

Máy móc công nghiệp, y tế, thiết bị hỗ trợ giáo dục.

Hàng nội thất, thiết bị văn phòng., thiết bị dân dụng.

Thiết bị dân dụng, thiết bị điện, thiết bị xây lắp.

Máy móc thiết bị sản xuất, xây dựng

Hàng sơn, các phụ gia trong sản xuất.

Mặt hàng Giấy bao bì, Carton,…

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI QUẢNG NGÃI

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi chúng tôi cam kết

Vận chuyển đúng thời gian như hợp đồng.

Có hóa đơn giấy tờ đầy đủ.

Hàng hóa luôn luôn được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.

Chi phí hợp lý

Lịch trình hàng hóa sẽ được cập nhập liên tục khi khách hàng có nhu cầu.

Hỗ trợ tư vấn 24/24.

Thứ tự: 
100