CÁC TUYẾN ĐƯỜNG VẬN CHUYỂN CỦA VẬN TẢI BẮC TRUNG NAM DŨNG CƯỜNG

Hoạt động vận chuyển hàng hoá từ lâu đã gắn liền và có vai trò thiết yếu trong cuộc sống của con người. Vận tải Dũng Cường là đơn vị vận tải có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hoá đường bộ rộng khắp 3 miền. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá của vận tải Dũng Cường

Công ty TNHH dịch vụ Vận tải và Thương mại Dũng Cường cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá theo quốc lộ 1A từ Bắc vào Nam với chi phí hợp lý. Đội xe đa dạng tải trọng cùng 68 lái xe chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá nhanh chóng. Hệ thống định vị theo dõi các xe hoạt động 24/24, giám sát hành trình, quản lý vận chuyển hàng hoá trong xe, đảm bảo hàng hoá an toàn.

Các hệ thống kho bãi được trang bị đầy đủ các phương tiện bốc, dỡ hàng hoá và máy móc như: xe cẩu, xe nâng, giúp việc xếp dỡ được thuận tiện, an toàn tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn, giao nhận hàng hoá tận nơi ở các tỉnh thành.

Các tuyến đường vận chuyển của vận tải Dũng Cường

Vận tải Dũng Cường vận chuyển hàng hoá từ Hải Phòng qua các khu vực kinh tế trọng điểm như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng , Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Tuy Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Cần Thơ,…

Hệ thống đầu xe vận chuyển hiện đại, đa dạng với các xe đầu kéo, xe tải mui bạt, xe thùng kín với đủ mức tải trọng sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu vận chuyển của Quý khách hàng từ hàng ít nhiều chẵn lẻ nguyên lô, nguyên chuyến.

Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín cho đơn vị của mình thì vận tải Dũng Cường sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn. Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Dũng Cường hiện là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa an toàn, uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển và giao hàng nhanh nhất, giá cước tính theo trọng lượng và khối lượng, đảm bảo thấp hơn thị trường. có giá ưu đã cho hợp đồng dài hạn.

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường

Địa chỉ: Ngõ 265 Trần Nhân Tông, Phường Nam Sơn, Quận Kiến An, Hải Phòng

VPGD Phía Bắc: Số 6 làng nghề Kha Lâm, P.Nam Sơn, Q.Kiến An, TP Hải Phòng

VPGD phía Nam: E4/52 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  Ms Luấn 0914461899; Mr Tuyển 0912676192 ; Mr Cường  0909588468 

Email: info@vantaidungcuong.comctydungcuong@gmail.com

 

Thứ tự: 
100