4 TIÊU CHÍ GIÚP BẠN TÌM ĐƯỢC CÔNG TY VẬN CHUYỆN HÀNG HOÁ UY TÍN

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam? Nhưng trong hàng trăm công ty vận chuyển hàng hóa thì việc lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng và đáng tin cậy là vấn đề khá nan giải. Một vài tiêu chí dưới đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn được công ty vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất.

Giá cả

Mỗi một công ty vận tải sẽ có giá cả và chế độ chăm sóc đãi ngộ khác nhau tuỳ thuộc vào chế độ dịch vụ có chất lượng hay không. Vì vậy, bạn nên tham khảo giá thành dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam ở nhiều công ty để có sự so sánh, lựa chọn. Tuy nhiên, đừng vì tiết kiệm túi tiền mà bạn chọn nơi báo giá quá thấp vì có thể họ sẽ cắt bớt một số công đoạn khi vận chuyển, thiếu phương tiện, chất lượng phục vụ kém để hạ giá thành.

4 TIÊU CHÍ GIÚP BẠN TÌM ĐƯỢC CÔNG TY VẬN CHUYỆN HÀNG HOÁ UY TÍN

Phương tiện, nhân lực
Công ty vận chuyển hàng hóa phải có đội xe tải, thiết bị hỗ trợ nâng chuyển hàng hóa đầy đủ, hiện đại để phục vụ tốt nhất quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân lực như cán bộ quản lý, nhân viên điều hành, đội ngũ kỹ thuật phải có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng; lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo địa hình mới đảm bảo quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn, đi đến nơi về đến chốn.

Chính sách bảo hiểm
Bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về chính sách bảo hiểm của công ty vận chuyển đối với hàng hóa mà doanh nghiệp bạn giao phó cho họ vì lô hàng đó không chỉ là tiền, tài sản mà còn là uy tín của doanh nghiệp bạn với đối tác, bạn hàng. Hãy tìm hiểu kỹ về những tình huống bất trắc có thể xảy ra như hàng đến trễ, hàng bị hư hỏng, đổ vỡ, mất mát… sẽ được xử lý thế nào và những điều này cần được cam kết rõ trong hợp đồng

Chế độ chăm sóc khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng là một trong những yếu tố cốt lõi để doanh nghiệp có lựa chọn dịch vụ của công ty đó hay không. Khách hàng đến với doanh nghiệp có thể vì giá rẻ, sản phẩm chất lượng tốt nhưng họ sẽ gắn bó lâu dài vì phong cách phục vụ. Hãy tham khảo ý kiến đánh giá của các khách hàng khác từng sử dụng dịch vụ về giá cả, chính sách hậu mãi, phong cách phục vụ để quyết định xem có nên chọn mặt gửi vàng hay không.

4 TIÊU CHÍ GIÚP BẠN TÌM ĐƯỢC CÔNG TY VẬN CHUYỆN HÀNG HOÁ UY TÍN

Vì sao bạn nên lựa chọn Công ty vận chuyển hàng hóa Dũng Cường?

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Hải Phòng về cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ Bắc-Trung-Nam. Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi rất vinh dự được phục vụ cho hàng ngàn đơn hàng trong nhiều năm qua.

Đa dạng dịch vụ vận tải với giá cả hợp lý, vận chuyển phù hợp nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh luôn trôi chảy. Hệ thống kho bãi chất lượng cao, đầy đủ phương tiện vận chuyển, kiểm soát hàng hoá trang thiết bị.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về nghiệp vụ dịch vụ vận tải với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

Vận tải Dũng Cường sẽ luôn là đối tác tin cậy của mọi khách hàng khi tìm kiếm công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng. Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn tạo dựng niềm tin, uy tín và chất lượng với đối tác và góp phần vào sự thành công, phát triển của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường

Địa chỉ: Ngõ 265 Trần Nhân Tông, Phường Nam Sơn, Quận Kiến An, Hải Phòng

VPGD Phía Bắc: Số 6 làng nghề Kha Lâm, P.Nam Sơn, Q.Kiến An, TP Hải Phòng

VPGD phía Nam: E4/52 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  Ms Luấn 0914461899; Mr Tuyển 0912676192 ; Mr Cường  0909588468 

Email: info@vantaidungcuong.comctydungcuong@gmail.com

Thứ tự: 
100