Tại sao nên lựa chọn vận chuyển hàng hóa đường bộ của Vận tải Dũng Cường

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ hiện nay

Vận chuyển hàng hóa không còn là điều xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Sự ra đời của hàng trăm công ty, thì việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị vận chuyển uy tín là điều không hề dễ dàng
Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, kéo theo khối lượng hàng hóa cần được vận chuyển cũng tăng lên nhanh chóng. Cũng chính vì thế, các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe kéo, xe container…được ra đời nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của con người.
Trong những năm vừa qua, tình trạng giao thông trên quốc lộ chưa thấy có dấu hiệu khởi sắc. Bởi lượng mua hàng ngày càng tăng, còn nâng cao nhưng lại không có sự đồng bộ.
Trong khi hàng hóa và phương tiện vận tải ngày càng tăng, thì cơ sở hạ tầng chưa thể đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

vận chuyển hàng hóa
Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang  tăng lên nhanh chóng.

Nếu tình trạng này kéo dài thì trong tương lai, hoạt động sản xuất, lưu thông hàng hóa khó khăn và ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế.
Hơn nữa, trong vài năm trở lại đây số lượng các đơn vị vận tải tăng nhanh chóng khiến cho thị trường dư thừa một lượng lớn phương tiện vận tải, khiến cho quy hoạch vận tải bị phá vỡ. Điều này kéo theo các yếu tố cạnh tranh về giá cả khiến cho chất lượng dịch vụ cũng giảm sút đi rất nhiều.
Trước thực trạng đó, các đơn vị vận chuyển muốn tạo uy tín trên thị trường mà bạn cần có lượng phương tiện lớn, đầu tư về quản lý, nhân sự để mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các loại hàng hóa cần sử dụng xe vận chuyển

Hàng hóa được chia ra làm rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ có cách thức vận chuyển và bảo quản hoàn toàn khác nhau. Theo đó, các mặt hàng được vận chuyển qua đường bộ bao gồm:

 • Hàng hóa thông thường: Là những mặt hàng tiêu dùng cơ bản thường sử dụng hàng ngày như: Đồ thời trang, thức ăn chăn nuôi… Đây đều là những hàng hóa có kích thước vừa phải, dễ đóng gói và vận chuyển.
 • Hàng dễ vỡ: Hàng dễ vỡ là những mặt hàng dễ bị hư hỏng khi vận chuyển như đồ thủy tinh, đồ sứ, đồ điện tử…Vì thế, khi gửi hàng bạn nên đóng gói cẩn thận, mua bảo hiểm hàng hóa để tránh việc hàng sẽ hỏng hóc, vỡ nát…trước khi đến tay người tiêu dùng.
 • Hàng đông lạnh: Thường là các sản phẩm đồ ăn, thức uống dễ bị ôi, thiu biến chất, hoa quả, vắc xin…

Vận chuyển hàng hóa đường bộ

 • Hàng rời: Là các mặt hàng có kích thước nhỏ, hàng đổ đống và không cần đóng gói khi vận chuyển như đá, muối, than, xăng dầu…. Các mặt hàng này sẽ được bốc trực tiếp lên thùng xe để vận chuyển.
 • Hàng quá cảnh: Thường là những mặt hàng của cá nhân, tổ chức vận chuyển từ nước ngoài vào Việt Nam. Các loại hàng hóa khi đến các điểm trung chuyển sẽ lưu kho, tách lô, làm thủ tục Hải quan sau đó mới di chuyển đến người nhận
 • Hàng không chịu thuế: Là những mặt hàng thuộc trường hợp không phải nộp thuế GTGT như vật nuôi, cây trồng, muối, thiết bị, vật tư nhập khẩu…

Tại sao nên lựa chọn vận chuyển hàng hóa đường bộ của Vận tải Dũng Cường

Các dịch vụ tại vận tải Dũng Cường
Các dịch vụ tại vận tải Dũng Cường

 • Là đơn vị vận chuyển hàng hóa lâu năm có nền tảng pháp nhân vững chắc, Vận tải Dũng Cường luôn đảm bảo hàng hóa của các doanh nghiệp, shop online được giao nhanh chóng đến người nhận theo đúng thời gian đã cam kết.
 • Giao hàng hóa nhanh chóng: Với các đơn vị vận chuyển thì thời gian là yếu tố quyết định đến việc khách hàng có tiếp tục sử dụng dịch vụ hay không. Chính vì thế, Vận tải Dũng Cường luôn nỗ lực giao hàng đúng thời gian dự kiến và cam kết cho khách hàng.
 • Mọi thông tin về dịch vụ của Vận tải Dũng Cường đều được công khai minh bạch, an toàn, chất lượng. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bạn sẽ được cấp một mã riêng để theo dõi tình trạng đơn hàng một cách dễ dàng
 • Giá thành dịch vụ rẻ: Giá cả dịch vụ được thông báo chính thức trên website với các thông tin bao gồm: Số lượng hàng hóa, quãng đường vận  chuyển, thời gian giao hàng, xe vận chuyển là xe nào…
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhân viên lái xe chu đáo, lịch sự, đáp ứng được hầu hết mọi sự mong đợi của khách hàng.

CAM KẾT

Vận tải Dũng Cường cam kết hoàn 100% phí vận chuyển quốc tế nếu:
Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
Với cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng. Vận tải Dũng Cường đã, đang và ngày càng nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước.
Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo việc giao nhận với Khách hàng được nhanh và chuẩn xác. Mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Chúng tôi đã và đang đầu tư phát triển công nghệ nhiều hơn nữa để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng theo dõi và tra cứu đơn hàng của mình 24/7. Liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Website: https://vantaibactrungnam.vn/ hoặc địa chỉ Fanpage Vận tải Vận tải Dũng Cường bạn nhé !

Xem thêm: Giao nhận hàng hóa tận nới với Vận tải Dũng Cường 
Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam

Thứ tự: 
100