Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam

Đơn vị vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín – Vận tải Dũng Cường

Hiện nay, số lượng đơn vị vận tải hàng hóa Bắc Nam ngày càng nhiều khiến cho việc lựa chọn của khách hàng trở nên khó khăn hơn. Vì thế, để lựa chọn được công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín không phải là điều dễ dàng.
Bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng, lựa chọn hết sức cẩn thận để có thể tìm được đơn vị đáp ứng được những yêu cầu của bạn với dịch vụ tốt nhất.
Nếu như bạn đang băn khoăn, không biết đâu là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín thì có thể lựa chọn vận tải Bắc Nam Dũng Cường. Đây là đơn vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn qua bài viết này, bạn hãy cùng tôi tìm hiểu thật kỹ nhé.
Hiện nay, công ty vận tải Dũng Cường được đánh giá là đơn vị vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín, là một trong số những đơn vị vận chuyển số 1 tại thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Dịch vụ·​vận chuyển Bắc Nam tại vận tải Dũng Cường

Lộ trình và quy ước hàng hóa trong vận chuyển Bắc Nam tại Dũng Cường

Trong vận chuyển Bắc Nam, vận tải Dũng Cường luôn có lộ trình nhất định xuất phát từ kho bãi chính là Hải Phòng. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quy ước về hàng nặng, hàng nhẹ cho các bạn dễ dàng phân loại và tính cước vận chuyển Bắc Nam.
Lộ trình vận tải hàng hóa Bắc Nam từ Hải Phòng:

 • Đi các tình miền Bắc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hòa Bình, Thái Bình, Nam Định…
 • Đi các tỉnh miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Huế…
 • Đi các tỉnh phía nam miền Trung như: Nha Trang, Phú Yên, Bình Định…

Quy định về cước hàng nặng, hàng nhẹ trong vận chuyển Bắc Nam của Dũng Cường

 • Hàng có tải trọng 1 tấn nhưng kích thước trên 3 khối (3 M3) thì được coi là hàng nhẹ.
 • Ngược lại hàng có tải trọng 1 tấn nhưng kích thước nhỏ hơn 3 khối thì được coi là hàng nặng.

Mọi quy ước chỉ mang tính chất tương đối và hàng hóa của các bạn ký gửi có thể có rất nhiều đặc thù khác nhau. Vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết để chuyển hàng Bắc Nam xin các bạn vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty để được giải đáp và có mức giá cụ thể nhất.

Dịch vụ·​vận chuyển Bắc Nam tại Dũng Cường

Phương thức giao nhận của chành xe Bắc Nam Dũng Cường

Để đảm bảo thuận lợi cho khách hàng khi Giao – Nhận hàng hóa. Chành xe Bắc Nam Dũng Cường cung cấp cho khách hàng 3 phương thức sau:

 • Giao – nhận hàng tại kho
 • Giao – nhận hàng theo yêu cầu
 • Giao – nhận tận nơi

Tại sao lựa chọn gửi hàng Bắc Nam tại Dũng Cường

 • Lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam, đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình gửi hàng Bắc Nam.
 • Đội ngũ nhân viên đóng gói, bốc vác tận tâm. Luôn chăm sóc khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách, thái độ phục vụ khách hàng được đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng Bắc Nam tại Dũng Cường
 • Đội xe vận chuyển rộng khắp các tỉnh thành từ Bắc – Nam, tải trọng đáp ứng tất cả các mặt hàng, tất cả các nhu cầu gửi hàng Bắc Nam của bạn.
 • Hệ thống kho bãi thuận tiện, an toàn.
 • Tự tin cung cấp mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra sơ xuất hay mất mát, hỏng hàng mà lỗi trách nhiệm thuộc về vận tải Bắc Nam Dũng Cường

Vận tải bắc nam Dũng Cường chúng tôi luôn đặt sự tin cậy của khách hàng là kim chỉ nam của công ty trong vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Đây là một yếu tố quan trọng giúp cho chúng tôi có thể gắn kết lâu dài với nhiều đối tác, cá nhân và doanh nghiệp. Nếu các bạn có nhu cầu gửi hàng Bắc Nam xin vui lòng liên hệ qua số Hotline:

, Website: https://vantaibactrungnam.vn/ hoặc địa chỉ Fanpage Vận tải Dũng Cường bạn nhé !

Thứ tự: 
100