Giao nhận hàng hóa tận nới với Vận tải Dũng Cường

 Để đơn giản hóa các công đoạn nhưng vẫn đảm bảo gói hàng được chuyển đi nhanh nhất bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển hàng nhận tận tay, giao tận nơi từ các đơn vị vận chuyển. Trong đó, Dũng Cường là cái tên nổi bật với dịch vụ giao hàng tận nơi tại Việt Nam.

5 Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển hàng, dịch vụ giao hàng tận nơi Dũng Cường

Ship hàng đi khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Với hệ thống bưu cục rộng rãi trải khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, Vận tải Dũng Cường tự tin có thể đưa hàng hóa đến mọi ngóc ngách và trao tay đúng người trong thời gian nhanh chóng.
Đây là một trong những điểm mạnh của dịch vụ chuyển hàng Nhất Tín Logistics. Nhất là đối với việc kinh doanh online, ship hàng đi tỉnh, ship hàng toàn quốc rõ là một lợi thế cạnh tranh không thể bỏ qua!

Chi phí dịch vụ chuyển hàng, dịch vụ giao hàng hợp lý

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Vận tải Dũng Cường bạn sẽ được cập nhật bảng giá theo khối lượng hàng hóa và khoảng cách địa lý. Bạn có thể dễ dàng ước lượng cũng như tính toán số tiền.
Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng bạn không những tiết kiệm được chi phí đầu tư nhân sự, quản lý, cơ sở vật chất lại còn tiết kiệm được một lượng thời gian lớn để dành cho việc phát triển kinh doanh và chăm sóc khách hàng.
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Nhất Tín luôn đặt sự an tâm, hài lòng của khách hàng lên trên hết để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận nơi
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận nơi

Thời gian giao hàng tận nơi nhanh và an toàn

Dịch vụ vận chuyển nhanh và giao hàng tận nơi cho khách hàng sẽ giảm được thời gian lưu kho của gói hàng đó từ đó giảm thiểu sự hư hỏng. Mặt khác, hàng hóa được giao đến tận tay khách hàng sẽ đảm bảo sự hài lòng và tin cậy nhất cho những người mua hàng.
Những dịch vụ chuyển hàng mà Vận tải Dũng Cường cung cấp đảm bảo cho bạn sự chính xác về thời gian chuyển phát nhanh và lộ trình di chuyển của gói hàng, bạn hoàn toàn có thể theo dõi qua các ứng dụng hoặc trên website.
Bạn sẽ không phải mất thời gian để đi gửi hàng, nhân viên Vận tải Dũng Cường sẽ đến tận nơi lấy hàng và giao hàng tận tay cho các người nhận.

Giảm thiểu tối đa rủi ro về thất thoát và hư hỏng hàng hóa

Vận tải Dũng Cường vẫn luôn lấy phương châm làm hài lòng khách hàng đặt lên hàng đầu vì thế bên cạnh việc vận chuyển nhanh chóng thì Vận tải Dũng Cường cũng kèm theo những chính sách bảo hiểm hàng hóa và chính sách bồi thường thiệt hại cho người dùng để đảm bảo quyền lợi tối đa cho người sử dụng dịch vụ.
Bên cạnh đó, để đảm bảo vận chuyển được an toàn nhất, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình cách đóng gói hàng hóa khi vận chuyển, nhất là với những hàng hóa dễ vỡ như đóng gói đồ thủy tinh chúng tôi cũng có cách cho bạn.
Với kinh nghiệm dồi dào, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển tận nơi nguyên vẹn với Vận tải Dũng Cường 

Dễ dàng kiểm soát tình trạng vận chuyển đơn hàng

Với dịch vụ chuyển hàng Vận tải Dũng Cường, bạn sẽ không mất thời gian, công sức hay phải rời cửa hàng của mình để ra bưu cục, hay gọi điện hỏi người vận chuyển, người lái xe…. Mà bạn hoàn toàn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng thông qua website bằng cách điền thông tin mã đơn hàng và kiểm tra được cả lược sử giao dịch của mình cùng nhà cung cấp dịch vụ giao hàng.

van tai dung cường

Các dịch vụ tại Vận tải Dũng Cường

Dịch vụ chuyển hàng, dịch vụ giao hàng tận nơi, giao hàng online cho mọi nhu cầu của bạn
Hiện nay, Vận tải Dũng Cường cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ chuyển hàng cho nhu cầu từ doanh nghiệp lớn, nhỏ với giá thành cực kỳ ưu đãi và phương tiện vận chuyển tối ưu.
Dịch vụ ship hàng thu tiền hộ COD hay giao hàng online mà Vận tải Dũng Cường cung cấp cũng sẽ là một ưu điểm cho việc mua bán online vì sẽ tạo được cho khách hàng tâm lý an tâm, chỉ trả tiền khi đã nhận được hàng trên tay mà vẫn đảm bảo chủ shop nhận được doanh thu như mong muốn.

Hiện nay, Vận tải Dũng Cường đang triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng và nhận ship hàng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dịch vụ bao gồm chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát nhanh đường bộ, vận chuyển nguyên xe, gửi hàng quốc tế…. với thời gian giao hàng nhanh chóng và cước phí phù hợp.
 Liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Website: https://vantaibactrungnam.vn/ hoặc địa chỉ Fanpage Vận tải Vận tải Dũng Cường bạn nhé !

Thứ tự: 
100