Dịch Vụ Vận Tải Đường Bộ số 1 Hải Phòng

Trong hệ thống vận tải đa phương thức, vận tải đường bộ là một mắc xích quan trọng không thể thiếu. Hiện nay, dịch vụ vận tải đường bộ đã trở nên phổ biến nhưng không phải nơi nào cũng có thể mang đến cho bạn sự hài lòng.
Tuy nhiên, nếu bạn đến với Vận tải Dũng Cường, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Vận tải đường bộ là gì?

Vận tải đường bộ được biết đến là phương thức vận chuyển phổ biến và linh hoạt nhất tại Việt Nam, đóng góp một phần không nhỏ trong chuỗi cung ứng Logistics và không thể tách rời.
Ưu điểm nổi bật nhất của loại hình này là sự linh hoạt cơ động, thuận tiện và dễ thích nghi với mọi địa hình khó khăn trên đất liền, rất hiệu quả với các tuyến đường trung bình ngắn.
Bên cạnh đó, vận tải đường bộ còn giúp con người chủ động về mặt thời gian hơn so với các phương thức vận chuyển khác.
Ngày nay, vận tải đường bộ còn góp phần thúc đẩy phát triển xã hội và cơ sở hạ tầng, từ đó tạo điều kiện cho nền kinh tế tăng trưởng. Trên thực tế, chi phí vận tải đường bộ thấp hơn vận tải đường hàng không và cao hơn vận tải đường biển nhưng loại hình này vẫn được sử dụng phổ biến vì có thể hoạt động trong điều kiện thời tiết khắt nghiệt.

vận tải đường bộ Dũng Cường
Dịch vụ vận tải đường bộ Dũng Cường

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vận tải đường bộ tại Dũng Cường

Trong suốt những năm qua, dịch vụ vận tải đường bộ của Dũng Cường luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng với những đặc điểm nổi bật sau:

 • Phương tiện vận chuyển đa dạng.
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, hoạt động 24/24.
 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm.
 • 100% đội xe được trang bị thiết bị định vị giám sát hành trình vận tải, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
 • Tài xế của Dũng Cường có đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi vận chuyển đường bộ: Giấy đăng ký xe ô tô, giấy chứng nhận kiểm tra an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, giấy bảo hiểm (của xe và con người), giấy lưu hành cho xe quá khổ quá tải, bằng lái xe.

Dịch vụ vận tải đường bộ của Dũng Cường luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng
Dịch vụ vận tải đường bộ của Dũng Cường luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng

Các loại hình vận tải đường bộ của Dũng Cường

 • Vận tải hàng hóa chuyên tuyến.
 • Vận tải hàng hóa tại các khu công nghiệp.
 • Vận tải hàng hóa bằng xe tải.
 • Vận tải hàng hóa Bắc- Trung – Nam.

CAM KẾT

Vận tải Dũng Cường cam kết hoàn 100% phí vận chuyển quốc tế nếu:

 • Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

 • Với cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng. Vận tải Dũng Cường đã, đang và ngày càng nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước.
 • Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo việc giao nhận với Khách hàng được nhanh và chuẩn xác. Mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi đã và đang đầu tư phát triển công nghệ nhiều hơn nữa để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng theo dõi và tra cứu đơn hàng của mình 24/7. Liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Website: https://vantaibactrungnam.vn/ hoặc địa chỉ Fanpage Vận tải Vận tải Dũng Cường bạn nhé !

Thứ tự: 
100