VẬN CHUYỂN HÀNG DỄ VỠ TUYẾN BẮC NAM

Hiện nay, việc vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ như gốm sứ, hay các sản phẩm làm bằng thủy tinh,… rất khó khăn và bất tiện. Chính vì sự đặc thù này đã khiến cho việc vận chuyển dịch vụ loại mặt hàng này được xem là ngành vận chuyển đặc biệt. Để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải ra đời nhưng bạn vẫn còn băn khoăn, không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín và chất lượng. Tham khảo bài viết dưới đây đê tìm hiểu rõ hơn về vận tải Dũng Cường – Đơn vị vận chuyển hàng dễ vỡ uy tín và chuyên nghiệp hiện nay.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa dễ vỡ

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam với những đặc thù riêng biệt được xem như một nhóm ngành vận chuyển đặc biệt với những yêu cầu kỹ thuật và phương pháp vận chuyển vô cùng quan trọng. Để vận chuyển hàng dễ vỡ bắc nam được diễn ra an toàn, các công ty dịch vụ cần phải đảm bảo các yêu cầu sau:

Tiến hành kỹ thuật đóng gói, bảo quản hàng hóa một cẩn thận trước khi đưa lên xe vận chuyển: Sử dụng các loại giấy bọc hàng hóa chuyên dụng, kỹ thuật đóng gói theo đúng quy trình.

Có trình tự bốc xếp rõ ràng đúng cách

Có dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng mỗi khi bốc xếp, lựa chọn cung đường di chuyện phù hợp với tốc độ vừa phải để tránh mọi va đập.

Để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa dễ vỡ là điều mà bạn cần cân nhắc rất kỹ lưỡng. Trong đó, có hai yếu tố cần lưu ý như sau:

Cách đóng gói, vận chuyển hàng hoá của đơn vị vận chuyển

Quy trình và kỹ thuật đóng gói được xem là một yếu tố quan trọng nhất trong việc vận chuyển hàng hoá bằng xe tải. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc đóng gói cũng có thể gây thiệt hại vô cùng nặng nề về hàng hoá, ảnh hưởng đến uy tín chất lượng và dịch vụ của công ty.

VẬN CHUYỂN HÀNG DỄ VỠ TUYẾN BẮC NAM

Một số mặt hàng dễ vỡ cần lưu ý khi chuyển hàng Bắc Nam:

Những mặt hàng dễ vỡ bao gồm những nhóm mặt hàng có thể dễ vỡ, hỏng hóc, hư hại trong quá trình vận chuyển, cụ thể như:

Đồ dùng đượclàm bằng thủy tinh, sành sứ: Chén bát, lọ chai, đồ lưu niệm, gạt tàn…

Hàng công nghiệp làm bằng thủy tinh: các loại đèn trang trí, đèn y tế, đèn chiếu sáng…

Những mặt hàng điện tử: tivi, máy tính có mặt bằng thủy tinh…

Hàng tiêu dùng được đựng trong chai, lọ: Rượu bia, hóa chất công nghiệp…

Linh kiện mặt hàng thiết bị điện tử: chip, vi mạch điện tử…

Chính sách bảo hiểm

Dối với những loại mặt hàng dễ vỡ, chính sách bảo hiểm sẽ được ghi nhận trong hợp đồng vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam mà bạn ký với công ty vận tải. Bạn cần xem xét kỹ điều khoản này để đảm bảo ngay cả trong tình huống xấu nhất quyền lợi của mình vẫn được bảo đảm.

Hiện nay, có một số công ty vận tải uy tín đã đưa ra chính sách bảo hiểm 100% đối với các loại hàng hóa dễ vỡ. Điều này khẳng định uy tín của họ, cũng như bảo vệ tuyệt đối lợi ích của khách hàng.

VẬN CHUYỂN HÀNG DỄ VỠ TUYẾN BẮC NAM

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ của vận tải Dũng Cường

Bạn đang có nhu cầu cần phải vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam, nhưng bạn còn băn khoăn, chưa chọn được cho mình một đơn vị vận chuyển phù hợp. Vậy thì cái tên vận tải Dũng Cường– là một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam tốt nhất. Khách hàng khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi còn có thêm nhiều lợi thế về:

Được tư vấn miễn phí 24/7.

Được ký hợp đồng bảo hiểm, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Được an tâm về chất lượng của hàng hóa khi vận chuyển, đội ngũ nhân viên tại vận tải Dũng Cường đều là những người lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm.

Được cung cấp rõ ràng lộ trình chuyến đi, để khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình.

Chi phí hợp lí

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường

Địa chỉ: Ngõ 265 Trần Nhân Tông, Phường Nam Sơn, Quận Kiến An, Hải Phòng

VPGD Phía Bắc: Số 6 làng nghề Kha Lâm, P.Nam Sơn, Q.Kiến An, TP Hải Phòng

VPGD phía Nam: E4/52 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  Ms Luấn 0914461899; Mr Tuyển 0912676192 ; Mr Cường  0909588468 

Email: info@vantaidungcuong.comctydungcuong@gmail.com

Thứ tự: 
100