NÊN CHỌN VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẰNG ĐƯỜNG SẮT HAY ĐƯỜNG BỘ BẰNG XE TẢI?

Doanh nghiệp bạn đang muốn tìm dịch vụ chuyển hàng hàng hoá Bắc Nam? Bạn băn khoăn không biết nên chọn vận tải  bằng đường sắt hay đường bộ? Bạn nên chọn đường bộ vì nó thuận tiên, nhanh gọn, giá cả phù hợp 

Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam bằng đường bộ

– Cơ động:

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tính cơ động cao. Xe tải có thể hoạt động dưới nhiều điều kiện thời tiết. Đảm bảo thời gian khắt khe của doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

– Tiện lợi, nhanh chóng:

Chuyển hàng Bắc Nam bằng đường bộ có thể vận chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ.

– Có thể kết hợp linh hoạt với các phương tiện khác:

Vận tải hàng hoá bằng đường bộ có thể kết hợp linh hoạt với các phương thức vận tải khác như đường sắt, đường biển, hàng không. Mặt khác, vận tải bằng ô tô cũng không đòi hỏi các quy trình kỹ thuật phức tạp như vận tải hàng không hay vận tải đường biển.

Chuyển hàng Bắc Nam nên lựa chọn loại hình vận tải nào?

– Vận tải đường sắt:

Thích hợp vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có khối lượng lớn, hàng hóa nặng, kích thước quá khổ, cồng kềnh như vật liệu xây dựng, ô tô, xe máy, thiết bị máy móc. Những đơn hàng lớn, vận chuyển trên quãng đường dài bằng đường sắt cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với đường bộ.

– Vận tải đường bộ:

Những đơn hàng cần giao gấp, những đơn hàng nhỏ hay quãng đường vận chuyển ngắn thì vận tải bằng ô tô sẽ chiếm ưu thế về giá cả. Những mặt hàng nông thủy sản có hạn sử dụng ngắn, cần vận chuyển nhanh đến nơi tiêu thụ.

Chuyển hàng Bắc Nam bằng đường bộ tại vận tải hàng hoá Dũng Cường

Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, Công ty vận tải Dũng Cường là lựa chọn tin cậy của các khách hàng trong nhiều năm qua.

NÊN CHỌN VẬN TẢI HÀNG HOÁ BẰNG  ĐƯỜNG SẮT HAY ĐƯỜNG BỘ BẰNG XE TẢI?

  • Đa dạng dịch vụ vận tải hàng hoá với giá cả hợp lý, tư vấn tận tình giúp khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí.
  • Hệ thống kho bãi chất lượng cao, đầy đủ phương tiện vận chuyển, trang thiết bị hỗ trợ. Đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
  • Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thông thạo đường xá và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian khách hàng yêu cầu.
  • Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống tracking online. Quý khách có thể theo dõi lịch trình xe chạy, di chuyển bao nhiêu km/h. Hoặc có thể xem được xe đang di chuyển đến đâu thời gian dự kiến đến, thời gian xe dừng bao lâu và địa điểm dừng.
  • Chúng tôi có hệ thống Cameras giám sát 24/24 quá trình lên xuống hàng của quý khách tại kho bãi Dũng Cường. Khách hàng có thể xem hàng hóa của mình lưu trữ tại kho bãi và quá trình nhập xuất hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường

Địa chỉ: Ngõ 265 Trần Nhân Tông, Phường Nam Sơn, Quận Kiến An, Hải Phòng

VPGD Phía Bắc: Số 6 làng nghề Kha Lâm, P.Nam Sơn, Q.Kiến An, TP Hải Phòng

VPGD phía Nam: E4/52 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  Ms Luấn 0914461899; Mr Tuyển 0912676192 ; Mr Cường  0909588468 

Email: info@vantaidungcuong.com/ ctydungcuong@gmail.com

Websitehttps://vantaibactrungnam.vn

FacebookVận tải Dũng Cường