DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẰNG XE TẢI UY TÍN HIỆN NAY

Hiện nay, do nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng nên vận tải Dũng Cường quyết định cung cấp cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải với đang dạng kích cỡ. Bởi dịch vụ này đang là một xu thế quan trọng và phổ biến khi nhu cầu về vận chuyển từ khách hàng tăng về chất lượng, số lượng.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có an toàn không?

Xe tải là một trong những phương tiện vận chuyển chủ lực thiết yếu của nền kinh tế vận tải ở Việt Nam, là phương tiện cơ động nhất và vô cùng cần thiết trong ngành dịch vụ vận tải của Việt Nam. Việc vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có an toàn hay không? Tất nhiên là an toàn và nó phụ thuộc vào trách nhiệm của bên vận chuyển.

Đến với vận tải Dũng Cường, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi cam kết không làm mất mát, thất lạc hàng hóa của quý khách hàng và có chính sách bảo hiểm rõ ràng khi khách hàng có yêu cầu. Đội xe tải của chúng tôi đảm bảo an toàn kỹ thuật, hàng hóa được chằng kéo cẩn thận, chắc chắn, lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, hàng hóa sắp đặt ngay ngắn, khoa học.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải

Chính vì những ưu điểm sau đây mà dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe tải đang được nhiều người ưa chuộng:

  • Chủ động về thời gian cũng như địa điểm vận chuyển hàng hóa theo đúng yêu cầu khách hàng.
  • Được vận chuyển riêng biệt một xe nên đảm bảo an toàn hàng hóa cao, tiết kiệm được thời gian giao hàng so với những dịch vụ khác.
  • Đảm bảo hoàn hóa không bị thất thoát và giữ nguyên giá trị ban đầu.
  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển. Không như hình thức cho khách hàng gửi hàng nhỏ lẻ với cước phí tính trên khối lượng hàng hóa vận chuyển.

Vận tải Dũng Cường – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe tải của chúng tôi mang đến sự tiện lợi và linh hoạt hơn cho khách hàng một cách nhanh chóng, Hàng hóa có thể vận chuyển đến bất kỳ nơi nào đúng với thời gian mà chúng tôi đã cam kết.  Với hệ thống xe tải lên đến hàng trăm chiếc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đảm bảo hàng hóa được vận chuyển toàn vẹn và êm ái suốt quãng đường.

Dịch vụ vận chuyển của Dũng cường được áp dụng với những khách hàng muốn vận chuyển cả hàng lẻ, hàng ghép trên khắp các tỉnh thành Bắc - Trung - Nam trong cả nước.

Chúng tôi tự tin khẳng định mình là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tốt nhất hiện nay vớimức giá cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. 

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và vận tải Dũng Cường

Địa chỉ: Ngõ 265 Trần Nhân Tông, Phường Nam Sơn, Quận Kiến An, Hải Phòng

VPGD Phía Bắc: Số 6 làng nghề Kha Lâm, P.Nam Sơn, Q.Kiến An, TP Hải Phòng

VPGD phía Nam: E4/52 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  Ms Luấn 0914461899; Mr Tuyển 0912676192 ; Mr Cường  0909588468 

Email: info@vantaidungcuong.comctydungcuong@gmail.com

Thứ tự: 
100