Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam uy tín số 1 Hải Phòng

Luôn cam kết chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất hiện nay với chi phí cạnh tranh nhất, Vận tải Dũng Cường chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi có nhu cầu vận tải hàng hóa đi các tỉnh thành trong nước.
Chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng tận nơi an toàn, nhanh chóng và chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu hàng hóa bị thất thoát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam
Đơn Vị Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Uy Tín Hàng Đầu


Tại sao nên chọn Vận tải Dũng Cường để vận chuyển hàng hóa Bắc Nam?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty mở dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhưng Vận tải Dũng Cường vẫn luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo khách hàng vì:

 • Chúng tôi cam kết sẽ đưa mức giá tốt và cạnh tranh nhất cho khách hàng, khiến khách hài lòng và cảm thấy số tiền bỏ ra xứng đáng với chất lượng dịch vụ.
 • Chúng tôi có lượng xe chạy liên tục trong ngày, đảm bảo hàng hóa của khách được giao nhận nhanh chóng, không bị chậm trễ và gây ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc.
 • Đội ngũ nhận viên của chúng tôi không chỉ có chuyên môn cao mà còn dày dạn kinh nghiệm làm việc, sẵn sàng phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm bất cứ lúc nào.
 • Quy trình làm việc tại Vận tải Dũng Cường rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và biên bản giao nhận hàng cho khách.
 • Khách hàng có nhu cầu để hàng tại kho vài ngày, chúng tôi sẽ miễn phí lưu kho.
 • Đối với các mặt hàng dễ hư hỏng, nguy hiểm hoặc có giá trị cao, chúng tôi sẽ mua bảo hiểm và cẩn trọng đặc biệt trong quá trình vận chuyển hàng hóa để hạn chế tối đa các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Đặc biệt, Vận tải Dũng Cường cam kết chịu trách nhiệm 100% nếu hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chính sách khác nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi mong muốn mình không chỉ là đối tác mà còn là người cộng sự đáng tin cậy cho việc lưu thông hàng hóa của khách hàng trên mọi nẻo đường.

Những mặt hàng công ty vận tải Bắc Nam Vận tải Dũng Cường thường xuyên vận chuyển

Những mặt hàng công ty vận tải Bắc Nam Vận tải Dũng Cường thường xuyên vận chuyển
 

Công ty vận tải Vận tải Dũng Cường nhận vận tải tất các loại hàng hóa không nằm trong danh sánh hàng cấm của pháp luật Việt Nam đi tuyến Bắc – Nam và ngược lại:

 • Vận chuyển hàng tiêu dùng và vật dụng gia đình: Nệm, bàn ghế, giường, nước rửa chén, bột giặt...
 • Vận chuyển hàng lương thực thực phẩm: Bánh kẹo, bia, nước ngọt, đồ đóng hộp...
 • Vận chuyển sản phẩm nông nghiệp và công nghiệp: Hàng hóa chất, bao bì, phụ gia, rau củ, gia xúc, gia cầm...
 • Vận chuyển hàng may mặc: Vải vóc, quần áo
 • Vận chuyển hàng có quy cách đóng kiện, đóng thùng và bao tải.

Lộ trình vận chuyển hàng hóa bắc Nam của Vận tải Dũng Cường bằng đường bộ

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải từ Hải Phòng đi ra Ninh Bình, Thanh Hoá, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang, Biên Hoà, Hồ Chí Minh, Mỹ Tho, Vĩnh Long, Cà Mau,... và chiều ngược lại. 

CAM KẾT

Vận tải Dũng Cường cam kết hoàn 100% phí vận chuyển nếu:
Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
Với cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng. Vận tải Dũng Cường đã, đang và ngày càng nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước.
Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo việc giao nhận với Khách hàng được nhanh và chuẩn xác. Mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Chúng tôi đã và đang đầu tư phát triển công nghệ nhiều hơn nữa để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng theo dõi và tra cứu đơn hàng của mình 24/7. Liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Website: https://vantaibactrungnam.vn/ hoặc địa chỉ Fanpage Vận tải Vận tải Dũng Cường bạn nhé !

Thứ tự: 
100